Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông dự lễ công bố Quyết định Phó Bí thư Huyện ủy Đô Lương

(Baonghean.vn) - Sáng 19/9, Huyện ủy Đô Lương tổ chức lễ công bố quyết định luân chuyển, chỉ định đồng chí Phùng Thành Vinh tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Đô Lương nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Lê Hồng Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông trao Quyết định cho đồng chí Phùng Vinh. Ảnh: Hữu Hoàn
Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông chúc mừng đồng chí Phùng Thành Vinh. Ảnh: Hữu Hoàn

Thực hiện Quyết định số 2311-QĐ/TU ngày 11/9/2018 của Tỉnh ủy Nghệ An, luân chuyển, đồng chí Phùng Thành Vinh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở NN&PTNT, Trưởng ban quản lý dự án ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Sở NN & PTNT) tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Đô Lương nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông dự lễ công bố Quyết định Phó Bí thư Huyện ủy Đô Lương ảnh 2
Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Phùng Thành Vinh và Đảng bộ huyện Đô Lương. Ảnh: Hữu Hoàn

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Phùng Thành Vinh phát huy tinh thần trách nhiệm, tiếp tục rèn luyện phẩm chất, lối sống và phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông dự lễ công bố Quyết định Phó Bí thư Huyện ủy Đô Lương ảnh 3
Các đại biểu tham dự buổi lễ. Ảnh: Hữu Hoàn

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu Huyện ủy, UBND huyện và các ban, ngành huyện Đô Lương phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ và tạo mọi điệu kiện để đồng chí Phùng Thành Vinh hoàn thành tốt các nhiệm vụ.                                                                                       

Tin mới

Sông Giang - Đập Phà Lài ở xã Môn Sơn. Ảnh Thành Cường

Hấp dẫn du lịch miền Trà Lân

(Baonghean.vn) - Du lịch Con Cuông hấp dẫn du khách bởi thiên nhiên kỳ thú và bí ẩn; bởi chiều sâu văn hóa và lịch sử... Một lần đến nơi đây, chắc hẳn trong tâm trí du khách mãi luyến lưu về miền đất mang vẻ đẹp núi non hữu tình, những nếp nhà sàn bình dị.
Lắng nghe anh Rê tham luận

Lắng nghe anh Rê tham luận

(Baonghean.vn) - Nghe anh tham luận về “Các tác động của Chỉ thị số 13-CT/TW ngày 12/01/2017 của Ban Bí thư đối với đời sống, kinh tế, xã hội của người dân địa phương”, qua chất giọng riêng có không lẫn vào đâu được của người đồng bào Mông, ai cũng đánh giá là chân thật, chất lượng...
Những căn nhà ấm áp nghĩa tình

Những căn nhà ấm áp nghĩa tình

(Baonghean.vn) - Những căn nhà đầu tiên hỗ trợ hộ nghèo, hộ khó khăn về nhà ở đã được bàn giao tại huyện Kỳ Sơn chỉ sau một thời gian ngắn được Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An phát động. Ở đó, tỏa sáng lên tình dân tộc, nghĩa đồng bào, trở thành một ngày hội hướng đến người nghèo.
Phòng khám tim Bệnh viện ĐKTP Vinh

Phòng khám do Bệnh viện Tim Hà Nội đảm nhiệm tại Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh phát hiện sớm nhiều ca bệnh ‘khó’

(Baonghean.vn) - Được các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành của Bệnh viện Tim Hà Nội trực tiếp đảm nhiệm, thời gian qua, phòng khám chuyên khoa Tim mạch tại Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh đã phát huy hiệu quả tích cực; tạo thuận tiện cho người dân trong và ngoài tỉnh, hạn chế tối đa chuyển tuyến.
Chỉ điểm nhà đầu tư 'đón sóng' vùng đất tiềm năng

Chỉ điểm nhà đầu tư 'đón sóng' vùng đất tiềm năng

(Baonghean.vn) - Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có dấu hiệu phục hồi cũng là lúc nhà đầu tư tìm kiếm vùng đất tiềm năng cho chu kỳ đầu tư mới. Nghệ An đang được đánh giá là khu vực “chiếm sóng” sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản. 
Hạnh phúc là biết cách chinh phục bản thân

Hạnh phúc là biết cách chinh phục bản thân

(Baonghean.vn) - Nhiều người dân thành Vinh và vùng phụ cận biết tới chàng trai vẽ truyền thần Chu Vinh Đức. Là người khuyết tật, anh biết vượt qua thử thách gian nan của cuộc đời, truyền cảm hứng không ngừng cho những người cùng cảnh ngộ.
Nông dân Diễn Châu thu hoạch khoai tây

Diễn Châu: Nông dân bán khoai tây được giá cao

(Baonghean.vn) -  Vụ đông năm 2022, huyện Diễn Châu có hơn 220 ha trồng khoai tây cho năng suất cao với dự kiến sản lượng lên đến hàng nghìn tấn. Những ngày này, nông dân ở huyện Diễn Châu bắt đầu bước vào vụ thu hoạch khoai tây.
Đọc truyện đêm khuya: Đi biển có đôi

Đọc truyện đêm khuya: Đi biển có đôi

(Baonghean.vn) - Truyện ngắn của Vương Đình Khang đã chạm đến tâm hồn mỗi chúng ta không phải bằng những tình tiết gay cấn, bất ngờ, mà bằng điều nó đã diễn tả thật bình dị tự nhiên về tình cảm ấm áp, đùm bọc giữa những con người lao động chân chất, nhỏ bé.