Thị xã Cửa Lò thăm, tặng quà đối tượng chính sách, người có công với cách mạng

Hữu Lương 14/07/2022 19:55

(Baonghean.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), chiều 14/7, các đồng chí lãnh đạo thị xã Cửa Lò đã đi thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.

Đồng chí Phạm Thị Hồng Toan - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy Cửa Lò trao quà thân nhân liệt sĩ ở phường Nghi Thu. Ảnh: Hữu Lương

Tại các gia đình mà Đoàn đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thị xã trao quà và bày tỏ lòng biết ơn công lao to lớn của các thương binh, bệnh binh, người có công, thân nhân liệt sĩ trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc; đồng thời mong muốn các thương binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng khắc phục khó khăn, tích cực tham gia đóng góp xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Ngoài 40 suất quà của thị xã tặng cho các mẹ liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, dịp này toàn thị xã Cửa Lò có 1.458 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng được nhận quà của Trung ương, tỉnh với tổng số tiền trên 450 triệu đồng.

Thị xã Cửa Lò thăm, tặng quà đối tượng chính sách, người có công với cách mạng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO