Tìm thấy thi thể người cha trong vụ 2 cha con gặp nạn khi đi biển ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chiều 10/12, chính quyền xã Diễn Thành (Diễn Châu) và người thân của nạn nhân cho biết, đã tìm thấy thi thể ông Cao Đức Sơn (SN 1971, trú tại xóm 4, xã Diễn Thành) bị mất tích khi đi biển.

Trước đó, chiều 6/12, ông Sơn cùng con trai là Cao Bá Đức (SN 2004, học lớp 10) dùng bè ra biển để đánh bắt gần bờ như thường lệ. Tuy nhiên, tới đêm cùng ngày người thân không thấy hai cha con ông Sơn về nên đã cùng với chính quyền địa phương tổ chức tìm kiếm.

Khu vực biển Diễn Thành, Diễn Châu. Ảnh Googe Maps
Khu vực biển Diễn Thành, Diễn Châu. Ảnh: Google Maps

Đến sáng 7/12, thi thể em Đức được tìm thấy ở trên biển gần Cửa Lạch Vạn (huyện Diễn Châu). Chiếc bè làm nghề được tìm thấy tại bờ biển xã Diễn Thành trong tình trạng hư hỏng nặng. Còn ông Sơn bị mất tích.

Sau nhiều ngày tìm kiếm trên biển, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tìm, vớt được thi thể ông Sơn trên biển. 

Được biết, hoàn cảnh gia đình ông Sơn thuộc diện khó khăn.

Chính quyền địa phương và cộng đồng mạng xã hội đang kêu gọi các nhà hảo tâm, người dân quyên góp, giúp đỡ để vợ cùng hai con gái của ông Sơn sớm vượt qua khó khăn.

Tin mới

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

(Baonghean.vn) - Thông tư quy định, cá nhân, tổ chức được giao quản lý, sử dụng di tích có trách nhiệm công khai việc thu, chi các khoản công đức cho người đã có đóng góp tài chính cho công tác tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích nếu tổ chức, cá nhân này có yêu cầu.
Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

(Baonghean.vn) - Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh được bầu vào đội hình hay nhất AFF Cup 2022; Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia lên kế hoạch tăng suất ngoại binh để có thêm cơ hội ký hợp đồng với Lionel Messi là những tin tức thể thao nổi bật.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.