Tìm thấy thi thể người đàn ông ở Thanh Chương bị nước cuốn khi đi mua gạo

(Baonghean.vn) - 14h ngày 19/10, lực lượng Ban chỉ huy PCTT-TKCN huyện Thanh Chương và xã Thanh Thủy đã tìm thấy thi thể của ông Lê Minh Sơn (43 tuổi, trú tại thôn Thủy Hòa, xã Thanh Thủy).

Sau 3 ngày huy động tất cả các lực lượng trên địa bàn, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh Sơn cách cầu tràn sông Rộ thuộc địa bàn xã Thanh Khê khoảng hơn 2km. 

Như tin đã đưa, vào khoảng 6h ngày 17/10, ông Lê Minh Sơn (43 tuổi, trú tại thôn Thủy Hòa, xã Thanh Thủy, huyện Thanh Chương) không may bị nước lũ cuốn trôi khi đi bộ qua cầu tràn sông Rộ thuộc địa bàn thôn Thủy Hòa xã Thanh Thủy.

Lực lượng chức năng trắng đêm tìm thi thể ông Sơn, dăng lưới để tìm thi thể. Ảnh: Văn Lý

Nhận được tin báo của người dân, chính quyền địa phương, lực lượng Đồn biên phòng Thanh Thủy (BĐBP Nghệ An) đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ phối hợp với người dân tổ chức tìm kiếm dọc sông Rộ.

Trong 2 ngày 15-16/10, trên địa bàn huyện Thanh Chương xảy ra mưa to, mực nước các con sông, khe suối nước dâng cao khiến một số tuyến đường bị ngập sâu. Riêng tại các xã biên giới như Thanh Thủy, Ngọc Lâm và Thanh Sơn, một số nơi giao thông bị chia cắt, gây khó khăn cho bà con đi lại làm ăn, mua bán hàng hóa.

Để đảm bảo an toàn cho người dân cũng như quá trình giao thương được duy trì, chính quyền địa phương phối hợp với Bộ đội biên phòng đã phân công nhau túc trực tại các địa điểm xung yếu để giúp người dân có thể qua lại khi cần thiết./.