Tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 6 mất tích khi đi sinh nhật về

(Baonghean.vn) - Sáng sớm hôm nay (5/11), người thân và cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể em Nguyễn Thị Tâm (SN 2008, học lớp 6, trú tại xã Hậu Thành, huyện Yên Thành - Nghệ An), mất tích trên đường đi sinh nhật bạn về nhà.

Thi thể em được phát hiện nổi lên trên đập nước thủy lợi Bàu Ganh (xã Hậu Thành).

Ông Phạm Văn Luyến - Chủ tịch UBND xã Hậu Thành cho biết: “Thi thể em Tâm được tìm thấy ở đập Bàu Ganh lúc 5 giờ 30 phút sáng 5/11. Hiện cơ quan chức năng đang chờ Cơ quan công an huyện Yên Thành, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An về khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân dẫn đến em Tâm tử vong. Mẹ của em Tâm đi làm trong miền Nam, sáng nay đang trên đường về”.

Thi thể em Tâm được phát hiện nổi lên ở gần bờ đập thủy lợi Bàu Ganh (xã Hậu Thành, huyện Yên Thành). Ảnh: CTV
Thi thể em Tâm được phát hiện nổi lên ở gần bờ đập thủy lợi Bàu Ganh (xã Hậu Thành, huyện Yên Thành). Ảnh: CTV

Được biết, chiều 4/11, sau khi nghe tin em Tâm mất tích bí ẩn, mẹ và hai người thân của em Tâm đã ra sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) mua vé máy bay về sân bay Vinh để về quê tìm con. Tuy nhiên, do không còn vé về sân bay Vinh, nên mẹ của em Tâm phải mua vé bay về sân bay Sao Vàng (Thanh Hóa). Trong đêm, mẹ và hai người thân của em Tâm phải ngồi chờ ở sân bay Tân Sơn Nhất đến 4 giờ sáng để về quê.

Như đã đưa tin, chiều 3/11, em Tâm cùng nhóm bạn đạp xe đến xóm Phú Thượng (xã Hậu Thành) để dự sinh nhật bạn học. Đến khoảng 16 giờ 20 phút, em Tâm xin phép đạp xe về trước vì nhà ở xa, lo sợ trời tối.

Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, người thân vẫn không thấy em Tâm về nhà nên đã đi đến nhà bạn của em hỏi và tìm kiếm. Quá trình tìm kiếm người thân phát hiện mũ và áo ngoài của em Tâm tại chân đập nước thủy lợi Bàu Ganh (xã Hậu Thành).

 Sau đó, một người dân ở xã Hậu Thành cho biết có phát hiện chiếc xe đạp để trên bờ đập Bàu Ganh nên đã đưa xe về nhà. Sau đó chiếc xe xác định là của em Tâm.

tin mới

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...