Tìm thấy thi thể nữ sinh ở thành phố Vinh sau hơn 4 ngày mất tích

P.V - C.T.V 24/09/2022 13:11

(Baonghean.vn) - Sau hơn 4 ngày mất tích, thi thể nữ sinh được xác định là N.P.P.C (SN 2006) trú tại đường Cao Xuân Huy, thành phố Vinh đi khỏi nhà vào rạng sáng ngày 20/9 đã được tìm thấy.

Vào 8h30' ngày 24/9, Trung tâm chỉ huy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Nghệ An nhận được tin báo có 1 thi thể nổi trên sông Lam, thuộc địa phận xóm Phong Hảo, xã Hưng Hòa, thành phố Vinh. Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã chỉ huy Đội Cảnh sát PCCC và CNCH trên sông nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành trục vớt.

Thi thể được tìm thấy trên sông Lam, thuộc địa phận xóm Phong Hảo, xã Hưng Hòa, thành phố Vinh. Ảnh: C.T.V

Thi thể được trục vớt là nữ, dáng người cao, mặc váy hoa.

Hiện, gia đình đã đến nhận thi thể, xác định là em N.P.P.C (SN 2006), trú tại đường Cao Xuân Huy, thành phố Vinh rời nhà đi vào rạng sáng ngày 20/9.

Trước đó, người thân của em đã đăng tải thông tin trên mạng xã hội để tìm người với nội dung: em N.P.P.C (SN 2006), trú tại đường Cao Xuân Huy, thành phố Vinh, đi khỏi nhà lúc 00h35' ngày 20/9. Em đi hướng cuối đường Cao Xuân Huy (cổng sau Bến xe chợ Vinh). Em cao gần 1m7, da trắng, đeo kính cận, khi đi mặc bộ váy hoa ngủ, không cầm theo tiền, điện thoại…

Tìm thấy thi thể nữ sinh ở thành phố Vinh sau hơn 4 ngày mất tích
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO