Trao giải bóng chuyền bãi biển toàn quốc Tour I 2019 tổ chức tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Tại giải đấu tổ chức ở TX Cửa Lò, Nghệ An này, các cầu thủ Khánh Hòa xuất sắc giành chức vô địch cả nội dung nam và nữ trong giải bóng chuyền bãi biển toàn quốc Tour I 2019.
Pha bóng trong trận chung kết bóng chuyền bãi biển nữ 2 đại diện của tỉnh Khánh Hòa.
Pha bóng trong trận chung kết bóng chuyền bãi biển nữ

Chiều ngày 27/4 Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Nghệ An, UBND thị xã Cửa Lò phối hợp cùng Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng chuyền bãi biển toàn quốc Tour I 2019 tại SVĐ bóng chuyền bãi biển thị xã Cửa Lò.

Dự buổi lễ có ông Trần Đức Phấn, Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, đại diện Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Nghệ An, lãnh đạo thị xã Cửa Lò, các đoàn vận động viên và đông đảo người dân trong khu vực. 

Đại diện Tổng cục TDTT trao giải nhất, nhì và 3 cho các vận động viên.
Đại diện Tổng cục TDTT trao giải nhất, nhì và ba cho các vận động viên.

Giải bóng chuyền toàn quốc Tour I 2019 tại thị xã Cửa Lò có 70 VĐV của 35 đội đến từ 11 tỉnh, thành phố trong cả nước, bao gồm: Phú Yên, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Sóc Trăng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Bà Rịa - Vũng Tàu, Khánh Hòa, Hải Phòng, Kiên Giang, Quân khu 4. Trong đó, có 19 đội nam và 16 đội nữ.

Trải qua 5 ngày thi đấu, gay cấn và quyết liệt theo thể thức đấu vòng tròn, Ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung nam cho các cầu thủ đến từ đội bóng Sanest Khánh Hòa, giải nhì thuộc về các cầu thủ TP Hồ Chí Minh, và giải 3 thuộc về đôi VĐV TP Hồ Chí Minh.

Đại diện Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Nghệ An trao giải nhất, nhì, ba cho các VĐV.
Đại diện Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Nghệ An trao giải nhất, nhì, ba cho các VĐV.

Về nội dung nữ, 2 cặp đôi đến từ Sanest Khánh Hòa xuất sắc chia nhau giải Nhất và giải Nhì. Giải Ba thuộc về VĐV đến từ đơn vị TP Hồ Chí Minh.

Nữ VĐV Vũ Ngọc Lan Nguyên đến từ Sanest Khánh Hòa đạt giải nữ cầu thủ xuất sắc nhất. Nam VĐV Nguyễn Trọng Phúc đến từ Sanest Khánh Hòa giành danh hiệu cầu thủ nam suất sắc nhất.

Giải bóng chuyền bãi biển toàn quốc Tour I 2019 nằm trong hệ thống giải thi đấu quốc gia được tổ chức hàng năm. Đây là hoạt động chào mừng 44 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước; ngày Quốc tế Lao động 1/5; hướng tới kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng khai trương mùa du lịch biển Cửa Lò năm 2019.

Trao giải cầu thủ nữ xuất sắc nhất cho VĐV Vũ Ngọc Lan Nguyên đến từ Sanest Khánh Hòa.
Trao giải cầu thủ nữ xuất sắc nhất cho VĐV Vũ Ngọc Lan Nguyên đến từ Sanest Khánh Hòa.

Giải đấu là hoạt động thể thao có quy mô, uy tín, chất lượng chuyên môn cao nhằm phục vụ nhu cầu hưởng thụ thể thao của quần chúng nhân dân; tạo điều kiện cho nhân dân được trực tiếp thưởng thức những trận đấu, pha bóng có trình độ chuyên môn cao; đồng thời qua đây tuyển chọn những VĐV xuất sắc cho đội tuyển quốc gia tham gia các giải đấu quốc tế.

Tin mới

5 năm tù cho kẻ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

5 năm tù cho kẻ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

(Baonghean.vn) - Do hám lợi và muốn có tiền tiêu xài nên Liêm đã mua tài khoản Facebook mang tên “Anh Pham” để đăng tải bài viết quảng cáo dịch vụ đổi ngoại tệ, sau đó nhắn tin với các nạn nhân chuyển tiền cho mình rồi chặn liên lạc để chiếm đoạt toàn bộ số tiền.
Cháu vác dao chém chú vì mâu thuẫn cá nhân

Cháu vác dao chém chú vì mâu thuẫn cá nhân

(Baonghean.vn) - Do có mâu thuẫn cá nhân từ trước nên sau khi uống rượu tại nhà mình, Hòa vác con dao lợ, vượt tường rào vào nhà ông chú ruột vung dao chém và tiếp tục rượt đuổi ông chú cho đến khi bị vấp ngã mới dừng lại.
'Sống mòn' bên bãi rác Đông Vinh

'Sống mòn' bên bãi rác Đông Vinh

(Baonghean.vn) - Từ nhiều năm nay, người dân ở xã Hưng Đông (TP. Vinh) thường xuyên bị tra tấn bởi tình trạng ô nhiễm từ bãi rác khổng lồ nằm sát với khu dân cư. Trong khi đó, mặc dù chính quyền địa phương nhiều lần yêu cầu, nhưng phía doanh nghiệp vẫn không chịu xử lý khối lượng rác thải tồn đọng.
Ban Thường vụ Tỉnh ủy thông qua hai quyết sách quan trọng về quản lý các dự án đầu tư và khoáng sản

Ban Thường vụ Tỉnh ủy thông qua hai quyết sách quan trọng về quản lý các dự án đầu tư và khoáng sản

(Baonghean.vn) -  Đó là Nghị quyết về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc quản lý các dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Nghệ An và Chỉ thị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/11

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An họp phiên thường kỳ tháng 11; Ủy ban Đoàn kết Công giáo cụm phía Bắc phát động thi đua năm 2023; Tổng Giám đốc SLNA nói về thông tin Phan Văn Đức đầu quân Công an Hà Nội... là những nội dung chính trong ngày 29/11.
Khoảnh khắc và sứ mệnh

Khoảnh khắc và sứ mệnh

(Baonghean.vn) - Trần Thế Phong có 33 năm cầm máy với nhiều giải thưởng trong và ngoài nước ước tính lên đến hàng trăm giải. Tuy nhiên, nhắc đến tên người nghệ sĩ nhiếp ảnh này, giới mộ điệu lại ấn tượng hành trình của anh với cơn đại dịch Covid-19 vừa qua.
Thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, sớm xây dựng Hoàng Mai thành cực tăng trưởng của Nghệ An

Thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, sớm xây dựng Hoàng Mai thành cực tăng trưởng của Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 29/11, trong chương trình làm việc, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An đã nghe và cho ý kiến kết quả 8 năm thực hiện Nghị quyết số 11 -NQ/TU, ngày 18/9/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng, phát triển thị xã Hoàng Mai đến năm 2020 và những năm tiếp theo.