Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy tặng thiết bị hỗ trợ học trực tuyến tại Tương Dương

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng chương trình "Sóng và máy tính cho em", nhằm hỗ trợ thiết thực cho các em học sinh nghèo thuận lợi trong việc học trực tuyến, tập thể cán bộ, công chức Ban Dân vận Tỉnh ủy đã quyên góp, vận động ủng hộ được 44,3 triệu đồng.

Ngày 21/9/2021, đoàn công tác của Ban Dân vận Tỉnh ủy do đồng chí Ngọc Kim Nam - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đến thăm, tặng quà cho các em học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trường THPT Tương Dương 2. Thay mặt Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Ngọc Kim Nam đã trao 10 điện thoại Smartphone để tặng học sinh nghèo phục vụ quá trình học tập trực tuyến.

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy tặng thiết bị hỗ trợ học trực tuyến tại Tương Dương ảnh 1
Trao điện thoại Smartphone cho học sinh nghèo phục vụ quá trình học tập trực tuyến tại Tương Dương. Ảnh: Thanh Hà

Những món quà ý nghĩa này thể hiện sự quan tâm, đồng hành của cán bộ, công chức Ban Dân vận Tỉnh ủy hướng tới học sinh nghèo miền núi, biên giới còn gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình gian nan tìm con chữ.

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy hy vọng những món quà thiết thực này sẽ kịp thời hỗ trợ cho học sinh để các em từng bước vượt qua khó khăn, làm quen với phương thức dạy học trực tuyến, kịp thời ứng phó với điều kiện dạy và học trong tình hình mới, luôn quyết tâm vượt khó, vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy tặng thiết bị hỗ trợ học trực tuyến tại Tương Dương ảnh 2
 Trao quà Tết Trung thu cho các cháu mầm non, tiểu học tại xã Tam Quang. Ảnh: Thanh Hà

Cùng ngày, Đoàn đến thăm và tặng quà Tết Trung thu cho các cháu mầm non, tiểu học tại các bản biên giới thuộc xã Tam Quang, huyện Tương Dương./.

Tin mới

Quyết định sát, đúng các mục tiêu tổng quát, chỉ tiêu cơ bản và những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu năm 2023

Quyết định sát, đúng các mục tiêu tổng quát, chỉ tiêu cơ bản và những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu năm 2023

(Baonghean.vn) - Báo Nghệ An trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH, Chủ tịch HĐND tỉnh khai mạc Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
[Infographics] Nghệ An: Một số kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội chủ yếu năm 2022

[Infographics] Nghệ An: Một số kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội chủ yếu năm 2022

(Baonghean.vn) - Dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, sự giám sát của HĐND tỉnh, sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt, kịp thời, linh hoạt và hiệu quả của UBND tỉnh, cùng nỗ lực của cả hệ thống chính trị, người dân và doanh nghiệp, tình hình kinh tế - xã hội năm 2022 của Nghệ An đã đạt kết quả khá tích cực.
Pháo đài và những kẻ đốt phá: Cách Nga chiến thắng trước cuộc tấn công từ phương Tây

Pháo đài và những kẻ đốt phá: Cách Nga chiến thắng trước cuộc tấn công từ phương Tây

(Baonghean.vn) - Nước Nga có thể được ví như một pháo đài mà kẻ thù phóng hỏa từ các phía và với tốc độ khác nhau. Có nhiều đám cháy, nhưng chúng không hợp nhất thành một đám cháy lớn dữ dội. Đội cứu hỏa dập tắt từng đám cháy một, và lên phương án đề phòng trước khi ngọn lửa bùng lên quá lớn.
Tiếng Nghệ: Nguyễn Công Trứ trong dân gian

Tiếng Nghệ: Nguyễn Công Trứ trong dân gian

(Baonghean.vn) - Các bạn thân mến, trong chương trình đêm nay, xin gửi tới bài viết “Nguyễn Công Trứ trong dân gian” của tác giả Hoàng Kỳ. Ông được xem là vị quan ngông dưới 3 triều vua; là nhà thơ nổi bật của văn học Việt Nam nửa đầu thế kỷ 19, với “Bài ca ngất ngưởng” được nhiều thế hệ biết đến.
Neymar và các đồng đội ăn mừng bàn thắng vào lưới tuyển Hàn Quốc. Ảnh: FIFA

'Sự màu mè' của tuyển Brazil

(Baonghean.vn) - Ngay sau khi đánh bại tuyển Hàn Quốc với tỉ số 4 - 1 để tiến vào vòng tứ kết, đội bóng mang biệt danh "Những vũ công Samba" đã nhận phải không ít sự chỉ trích của dư luận.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 6/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 6/12

(Baonghean.vn) - Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XIII tiếp tục làm việc; Phổ biến chính sách, pháp luật cho các trưởng bản 2 nước Việt Nam và Lào; Nghệ An giành Huy chương Vàng đầu tiên tại Đại hội Thể thao toàn quốc... là những nội dung chính trong ngày 6/12.