VietinBank Bắc Nghệ An sẽ​ chi 200 tỷ đồng ​thúc đẩy phát triển bất động sản Diễn Châu

P.V

(Baonghean.vn) - Ngày 12/5/2021, Ngân hàng VietinBank - Chi nhánh Bắc Nghệ An đã tiến hành ký kết tài trợ vốn cho dự án Khu đô thị Hoàng Sơn gần 200 tỷ đồng để mang đến những sản phẩm BĐS tiên phong, sáng tạo, đáp ứng nhu cầu phát triển xu hướng mới. Sự đồng hành của ngân hàng VietinBank đã trở thành “bảo chứng” cho dự án trên hành trình chinh phục khách hàng và các đối tác khác.

Dự án Khu đô thị Hoàng Sơn do công ty TNHH Xây dựng Hoàng Sơn làm chủ đầu tư. Đây là đơn vị đã có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, đóng góp nhiều công trình có giá trị tạo nên một diện mạo đô thị mới của xứ Nghệ.

Tại buổi ký kết, ông Lê Khắc Kiên - Phó Giám Đốc Chi nhánh ngân hàng VietinBank cho biết: “Vietinbank Bắc Nghệ An đánh giá cao tiềm năng phát triển cũng như giá trị của dự án đối với người dân tại Diễn Châu, chúng tôi cam kết sẽ tài trợ vốn cho dự án một cách nhanh chóng, thuận tiện, để đưa một sản phẩm tốt như Khu đô thị Hoàng Sơn đến tận tay khách hàng trong thời gian tới”.

VietinBank Bắc Nghệ An sẽ​ chi 200 tỷ đồng ​thúc đẩy phát triển bất động sản Diễn Châu ảnh 1
Đại diện của Công ty TNHH Xây dựng Hoàng Sơn và Vietinbank Bắc Nghệ An tại buổi lễ ký kết.

Ngân hàng VietinBank đã phối hợp cùng các đối tác của Hoàng Sơn và các bên liên quan để thẩm định dự án. Qua đó, nhận thấy rằng Khu đô thị Hoàng Sơn là dự án tiềm năng, đầy đủ pháp lý theo quy định, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi giao dịch. Với vai trò là nhà tài trợ dự án, VietinBank sẽ thực hiện cung cấp nguồn vốn quan trọng trong cơ cấu nguồn vốn của tổng mức đầu tư, lên tới 200 tỷ đồng. Điều này đã thể hiện rõ sự cam kết của Vietinbank trong việc đồng hành cùng các doanh nghiệp, góp phần xây dựng sự phát triển kinh tế của huyện Diễn Châu nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung.

Đại diện công ty TNHH Xây dựng Hoàng Sơn, ông Đào Ngọc Sơn - Giám đốc dự án chia sẻ: Công ty TNHH Hoàng Sơn vô cùng cảm kích trước sự ủng hộ to lớn từ phía đối tác ngân hàng VietinBank, các đơn vị xây dựng và các đối tác khác. Với Công ty Hoàng Sơn, sự hài lòng và trải nghiệm của khách hàng là mục tiêu cao nhất mà công ty hướng đến. Sự kết hợp giữa Hoàng Sơn và Vietinbank là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp tiếp tục phát triển và có thêm nhiều lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

VietinBank Bắc Nghệ An sẽ​ chi 200 tỷ đồng ​thúc đẩy phát triển bất động sản Diễn Châu ảnh 2
Quy mô Dự án Khu đô thị Hoàng Sơn. Ảnh phối cảnh dự án. 

Với liên kết này cùng cam kết từ phía ngân hàng VietinBank sẽ góp phần đẩy nhanh tiến độ, cùng đưa KĐT Hoàng Sơn nhanh chóng trở thành trung tâm về giải trí, an cư hàng đầu Diễn Châu. Dự án có quy mô 115.231,9 m2 với 409 sản phẩm bao gồm: nhà liền kề, biệt thự và shophouse. Dự án tọa lạc ngay trung tâm ngã 3 Diễn Châu, nằm trên khu đất vàng còn lại duy nhất tại trung tâm hành chính, kinh tế huyện Diễn Châu. Hưởng trọn lợi ích từ làn sóng quy hoạch hạ tầng đồng bộ và đầu tư bài bản. Chính vì vậy, KĐT Hoàng Sơn được đánh giá có tiềm năng gia tăng giá trị rất lớn trong tương lai, các nhà đầu tư và là nơi an cư thịnh vượng cho cư dân xứ Nghệ.

Thực tế cho thấy, KĐT Hoàng Sơn không chỉ vượt trội về thiết kế, quy hoạch hay pháp lý mà còn ở vị trí chiến lược đầy tiềm năng. Cùng với sự đồng hành của VietinBank, dự án như được “chắp thêm cánh” sẽ giúp, khách hàng càng yên tâm đầu tư. Bởi không chỉ là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Vietinbank còn nổi tiếng với quy trình thẩm định kỹ càng, pháp lý minh bạch và đây chính là “bảo chứng vàng” cho các nhà đầu tư quan tâm tới dự án.

Tin mới

Các ngành Khối Nội chính cho ý kiến về tình hình xử lý các vụ việc, vụ án

Các ngành Khối Nội chính cho ý kiến về tình hình xử lý các vụ việc, vụ án

(Baonghean.vn) - Sáng 28/6, đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị giao ban Khối Nội chính tháng 6. Tham dự có các đồng chí: Hồ Lê Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Bùi Đình Long - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Đại diện các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan.
V.League 2022: Cuộc đua tứ mã?

V.League 2022: Cuộc đua tứ mã?

(Baonghean.vn) - Màn khởi động trước khi vòng 5 V.League 1-2022 diễn ra gồm các giải tứ hùng ở Hải Phòng, Nghệ An, Ninh Bình…, trận đấu bù vòng 3 giữa Nam Định và Hà Nội FC, Câu lạc bộ Viettel tham gia vòng bảng AFC Cup… đang cho thấy sự nghiêm túc, cầu thị nhằm kiểm tra lực lượng, thử nghiệm sơ đồ chiến thuật của câu lạc bộ bóng đá để sẵn sàng cho cuộc đua đường dài phía trước.
Phòng, chống tham nhũng

Phòng chống tham nhũng 'Chặn từ gốc, phát hiện từ sớm, xử lý từ đầu' - Bài 1: Vi phạm liên quan đến đất đai

(Baonghean.vn) - Những năm qua, công tác phòng, chống tham nhũng được tỉnh Nghệ An quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đồng bộ theo quy định của Luật Phòng, chống tham nhũng. Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã ban hành nhiều văn bản triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của cấp trên về công tác này. Qua đó, ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, nhằm xây dựng chỉnh đốn Đảng và nâng cao hiệu lực, hiệu quả của chính quyền Nhà nước.
Chấn chỉnh đạo đức công vụ, cải thiện môi trường đầu tư - Bài 2

Chấn chỉnh đạo đức công vụ, cải thiện môi trường đầu tư - Bài 2: Ngăn chặn tình trạng ‘trên trải thảm, dưới rải đinh’

(Baonghean.vn) - Bằng nhiều giải pháp quyết liệt, Nghệ An đã tạo bước chuyển tích cực trong công tác cải cách hành chính. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn còn tình trạng “trên rải thảm, dưới rải đinh” khi một bộ phận cán bộ, công chức nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân và doanh nghiệp, vi phạm nghiêm trọng đạo đức công vụ, đến mức bị khởi tố, bắt tạm giam…
Thông tin nổi bật ngày 27/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/6

(Baonghean.vn) - Thường trực HĐND tỉnh thông báo triệu tập Kỳ họp thứ 7; Nông dân Nghệ An vất vả chống hạn cho chè; Mở rộng cảng cá Lạch Quèn; Cháy nhà, 1 người tử vong… là những thông tin nổi bật ngày 27/6.
Trường tiên tiến

Nghệ An: Mô hình trường tiên tiến tạo cơ hội cho học sinh được phát triển toàn diện

(Baonghean.vn) - Từ năm học 2022 – 2023, Nghệ An sẽ triển khai thí điểm mô hình trường tiên tiến tại 4 bậc học từ mầm non đến THCS. Việc triển khai mô hình nhằm thực hiện Quyết định 147/QĐ – UBND phê duyệt Đề án Thí điểm xây dựng trường mầm non, phổ thông tiên tiến theo xu thế hội nhập quốc tế trên địa bàn tỉnh Nghệ An, giai đoạn 2021-2030 và nhằm tạo bước đột phá trong đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo.
Đến năm 2025, Nghệ An phải giảm 5.587 người làm việc trong các cơ quan Nhà nước

Đến năm 2025, Nghệ An phải giảm 5.587 người làm việc trong các cơ quan Nhà nước

(Baonghean.vn) -  Thẩm tra về dự thảo nghị quyết phê duyệt tổng số người làm việc, lao động hợp đồng trong các đơn vị sự nghiệp và tổ chức hội năm 2023, Ban Pháp chế, Hội đồng nhân dân tỉnh đề nghị Sở Nội vụ làm rõ phương án để giảm 5.587 biên chế đến năm 2025 do Bộ Nội vụ yêu cầu.