Xe buýt Đông Bắc phục vụ hơn 400 chuyến/ngày tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Từ 13 xe buýt (2009) chạy tuyến Vinh - Thanh Chương, đến nay Chi nhánh Tổng Công ty TM và XD Đông Bắc, Công ty TNHH tại Nghệ An đảm nhận 5 tuyến với 90 xe buýt, đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân tại Nghệ An.

Là một trong những đơn vị tiên phong tại Nghệ An đầu tư vào lĩnh vực xe buýt, đến nay, xe buýt Đông Bắc đã mở rộng và phát triển 5 tuyến gồm: Vinh - Thanh Chương (tuyến 03); Vinh - Hoàng Mai (tuyến 04); Vinh - Hà Tĩnh (tuyến 06); Vinh - Yên Thành (tuyến 05); Vinh - Quỳ Hợp (tuyến 26).

v
Xe buýt Đông Bắc luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu đi lại của người dân. Ảnh: HV

Để phục vụ kịp thời nhu cầu đi lại của người dân, vào lúc 5h sáng hàng ngày, xe buýt Đông Bắc xuất phát chuyến đầu tiên tại TP Vinh và chuyến cuối cùng là 18h30. Với tổng số 90 xe buýt, Chi nhánh Tổng Công ty TM và XD Đông Bắc, Công ty TNHH tại Nghệ An phục vụ trên 400 chuyến/ngày.

Cùng với việc thường xuyên tổ chức các đợt tập huấn nâng cao đạo đức, tác phong phục vụ cho đội ngũ cán bộ, nhân viên, lái xe... xe buýt Đông Bắc chú trọng đầu tư xe mới và duy tu, sửa chữa nâng cao chất lượng phương tiện, vì vậy tại các tuyến xe buýt  06 đưa vào khai thác 10 xe mới (đầu tư hơn 14 tỷ đồng); tuyến 05 đã sử dụng nhiều xe mới...

vv
Kiểm tra kỹ thuật bảo đảm an toàn xe buýt Đông Bắc. Ảnh: HV

Nhằm đảm bảo phục vụ cho người dân trong dịp cao điểm Tết 2020, buýt Đông Bắc có kế hoạch tăng cường thêm phương tiện, đầu tư nâng cao chất lượng của xe buýt.

Tin mới

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

(Baonghean.vn) - Do cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn lại nóng lòng tìm việc làm, Mây theo nhóm đối tượng xuống thành phố. Nhưng các đối tượng đã nhẫn tâm bán chị cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ dù chị đã có chồng con. 5 năm bị bán, người phụ nữ này mất tất cả, chỉ còn lại ký ức tủi nhục.
Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

(Baonghean.vn) - Thông tư quy định, cá nhân, tổ chức được giao quản lý, sử dụng di tích có trách nhiệm công khai việc thu, chi các khoản công đức cho người đã có đóng góp tài chính cho công tác tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích nếu tổ chức, cá nhân này có yêu cầu.
Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

(Baonghean.vn) - Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh được bầu vào đội hình hay nhất AFF Cup 2022; Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia lên kế hoạch tăng suất ngoại binh để có thêm cơ hội ký hợp đồng với Lionel Messi là những tin tức thể thao nổi bật.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.