Xử lý nghiêm các vi phạm về an toàn giao thông tại lễ hội áo dài Hoa cúc biển

Hồng Ngọc - Hồ Hưng 13/03/2023 08:55

(Baonghean.vn) - Dưới sự chỉ đạo của Lãnh đạo Công an tỉnh, Phòng CSGT Công an Nghệ An đã tập trung làm rõ và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về an toàn giao thông tại Lễ hội Áo dài Hoa cúc biển Cửa Lò 2023.

Trước đó, chiều 11/3, tại Lễ hội Áo dài Hoa cúc biển Cửa Lò 2023 có Câu lạc bộ mô tô thị xã Cửa Lò đưa các thí sinh đi tham quan, chụp ảnh một số địa điểm trên địa bàn. Trong đoàn xe, có một số ô tô Jeep chở nhiều thí sinh không đúng với quy định, vi phạm an toàn giao thông.

Phòng CSGT làm việc với các chủ phương tiện vi phạm. Ảnh: Hồng Ngọc

Lãnh đạo Công an Nghệ An đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát giao thông thành lập 3 tổ công tác, phối hợp với Công an thị xã Cửa Lò chủ động làm việc với các tập thể, cá nhân có liên quan thu thập tài liệu, hình ảnh để làm cơ sở cho việc xử lý vi phạm.

Ban đầu, cơ quan chức năng xác minh có 5 phương tiện vi phạm ở các lỗi: chở quá số người quy định, xe hết kiểm định nhưng vẫn lưu thông, không đầy đủ các giấy tờ liên quan.

Cán bộ Phòng CSGT kiểm tra các phương tiện. Ảnh: Hồ Hưng

Sáng 12/3, Phòng CSGT đã mời chủ các phương tiện vi phạm đến làm việc. Theo đó, các chủ phương tiện đã thừa nhận lỗi vi phạm của mình tại sự kiện nói trên và chấp nhận các hình thức xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện, Phòng CSGT đang tiếp tục xác minh và xử lý các trường hợp vi phạm khác.

Xử lý nghiêm các vi phạm về an toàn giao thông tại lễ hội áo dài Hoa cúc biển
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO