Báo Nghệ An trải nghiệm đảo chè Thanh Chương

Ảnh: Hồ Phương - Sách Nguyễn; Nội dung: Công Kiên

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
(Baonghean.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 58 năm ngày ra số báo đầu tiên (10/11/1961 – 10/11/2019 ), cán bộ, phóng viên và nhân viên Báo Nghệ An và các tác giả lọt vào vòng chung kết cuộc thi ảnh Khoảnh khắc Vàng lần thứ 8 có chuyến trải nghiệm và tác nghiệp tại đảo chè (Thanh Chương).
Ngày 9/11

Ngày 9/11, nhân dịp chào mừng 58 năm thành lập Báo Nghệ An (10/11/1961 – 10/11/2019), toàn thể cán bộ, phóng viên và nhân viên của cơ quan tổ chức chuyến đi thực tế đến đảo chè thuộc địa bàn xã Thanh An (Thanh Chương). Chuyến đi hướng tới việc khám phá, trải nghiệm vẻ đẹp của điểm du lịch nổi tiếng trên địa bàn tỉnh, tăng cường mối đoàn kết, gắn bó và thân ái giữa các thành viên trong đại gia đình Báo Nghệ An. Ảnh: Sách Nguyễn

Tất cả thành viên của Báo Nghệ An đều hào hứng khi ngồi du thuyền khám phá, trải nghiệm vẻ đẹp hùng vĩ và nên thơ của đảo Chè. Ảnh: Hồ Phương
Tất cả thành viên của Báo Nghệ An đều hào hứng khi ngồi du thuyền khám phá, trải nghiệm vẻ đẹp hùng vĩ và nên thơ của đảo chè. Ảnh: Hồ Phương
Niềm vui và phấn khởi của các thành viên trong tập thể Báo Nghệ An khi đặt chân đến đảo Chè. Ảnh: Sách Nguyễn
Niềm vui và phấn khởi của các thành viên trong tập thể Báo Nghệ An khi đặt chân đến đảo chè. Ảnh: Sách Nguyễn
Và
Cùng lần bước giữa những luống chè xanh mướt, lắng nghe nhịp sống của của cảnh vật và cỏ, cây, hoa, lá. Ảnh: Hồ Phương
Và hòa vào
Hòa cùng vẻ đẹp của phong cảnh, tìm mối giao hòa, gắn kết giữa con người và cảnh vật. Ảnh: Hồ Phương
Nữ cán bộ, phóng viên và nhân viên Báo Nghệ An
Nét duyên dáng của nữ cán bộ, phóng viên và nhân viên Báo Nghệ An trước cảnh thiên nhiên thơ mộng. Ảnh: Hồ Phương
Nắm
Cùng khám phá vẻ đẹp, sức quyến rũ của những búp chè vừa hé nụ. Ảnh: Hồ Phương
áo đỏ
Màu áo đỏ làm nên điểm nhấn trên nền xanh biếc của đồi chè. Ảnh: Hồ Phương
Tập thể
Tập thể Báo Nghệ An hòa chung niềm vui khi cơ quan bước sang tuổi thứ 58. Ảnh: Hồ Phương

Tin mới

Lực lượng kiểm ngư và đại diện địa phương ven biển tuyên truyền 1 chủ tàu cá vi phạm

Cuối năm 2023 phải gỡ được thẻ vàng EC

(Baonghean.vn) - Chiều 01/6, Ban chỉ đạo Quốc gia về chống đánh bắt thủy sản bất hợp pháp, không quy định và không báo cáo (gọi tắt là IUU) tổ chức cuộc họp trực tuyến với các bộ ngành và địa phương lần thứ VII về tiếp tục tăng cường các giải pháp xử lý vi phạm IUU.
Giá gas giảm mạnh

Giá gas giảm mạnh

Giá gas bán lẻ trong nước từ hôm nay (1/6) giảm tới 33.640 - 35.500 đồng/bình 12kg. Nguyên nhân khiến giá gas trong nước giảm mạnh là do giá gas thế giới hạ nhanh.
Lo cắt điện, người dân Nghệ An sắm quạt tích điện

Lo cắt điện, người dân Nghệ An sắm quạt tích điện

(Baonghean.vn) - Theo dự báo, Nghệ An đang bước vào những ngày nắng nóng đỉnh điểm kéo dài, trong khi đó, công suất điện thiếu hụt trầm trọng buộc ngành điện lực phải cắt điện luân phiên để giảm tải… Để ứng phó tình trạng này, người dân đã chọn giải pháp mua các thiết bị tích điện để dùng thay thế.
Chương trình 'Tự hào cờ Tổ quốc' trao tặng quà tại Nghệ An

Chương trình 'Tự hào cờ Tổ quốc' trao tặng quà tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 1/6, tại huyện Nam Đàn, chương trình "Tự hào cờ Tổ quốc" của Báo Người Lao Động trao tặng cờ Tổ quốc cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nghệ An, tặng 150 triệu đồng cho Hội Khuyến học tỉnh và trao 100 suất học bổng hỗ trợ học sinh nghèo hiếu học huyện Nam Đàn.
Tập trung tháo gỡ điểm nghẽn giải phóng mặt bằng tại các công trình, dự án trọng điểm

Tập trung tháo gỡ điểm nghẽn giải phóng mặt bằng tại các công trình, dự án trọng điểm

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung nhấn mạnh, các công trình, dự án trọng điểm ngành Giao thông vận tải là nền tảng về hạ tầng, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Vì vậy, những khó khăn, vướng mắc cần phải được tháo gỡ kịp thời để đẩy nhanh tiến độ triển khai.
Nghệ An sẵn sàng cho Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

Nghệ An sẵn sàng cho Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

(Baonghean.vn) - Chỉ còn 3 ngày nữa, Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 sẽ được tổ chức với sự tham gia của hơn 30.000 học sinh trong toàn tỉnh. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho kỳ thi cũng đã cơ bản được hoàn tất để tạo thuận lợi nhất cho các thí sinh dự thi. 
Những kiến nghị từ xã Thanh Hà sau vụ phá rừng trên núi Giăng Màn

Những kiến nghị từ xã Thanh Hà sau vụ phá rừng trên núi Giăng Màn

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, trên núi Giăng Màn (Thanh Chương), đã xảy ra nhiều vụ phá rừng. Nhiều ý kiến cho rằng cần phải có biện pháp quyết liệt hơn nữa trong việc xử lý các đối tượng phá rừng, thậm chí là thu hồi đất rừng đối với chủ rừng thường xuyên để xảy ra hiện tượng rừng bị chặt phá.