Báo Nghệ An và Tập đoàn Thiên Minh Đức, Công ty Hòa Hiệp trao quà Tết cho người nghèo ở Yên Thành

Văn Trường 02/02/2021 22:09

(Baonghean.vn) - Nhằm ủng hộ, giúp đỡ người nghèo vui Xuân, đón Tết, ngày 2/2 đồng chí Ngô Đức Kiên - Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An cùng lãnh đạo Công ty CP Tập đoàn Thiên Minh Đức, Công ty TNHH Hòa Hiệp đến trao tặng quà cho người nghèo tại các xã Vĩnh Thành, Tăng Thành (Yên Thành).

Đây là chương trình nằm trong hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo dịp Tết Nguyên đán do Báo Nghệ Anvà Công ty CP Tập đoàn Thiên Minh Đức, cùng Công ty TNHH Hòa Hiệp thực hiện.

Bà Chu Thị Thanh Huyền – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Thiên Minh Đức trao quà và ấn phẩm báo Nghệ An xuân Tân Sửu cho các hộ nghèo ở xã Vĩnh Thành (YênThành). Ảnh: Văn Trường.

Đoàn đã trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 30 hộ nghèo, gia đình chính sách của xã Vĩnh Thành (Yên Thành).

Bà Chu Thị Thanh Huyền – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Thiên Minh Đức đã hỏi thăm, động viên các hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Vĩnh Thành: “Món quả nhỏ là nguồn động viên, thể hiện tình cảm của Tập đoàn Thiên Minh Đức đối với bà con khi Tết đến, Xuân về.”

Hoạt động tặng quà cho người nghèo được Báo Nghệ An phối hợp với Công ty CP Tập đoàn Thiên Minh Đức tại xã Vĩnh Thành (Yên Thành). Ảnh: Văn Trường.

Cũng trong chiều nay, đồng chí Ngô Đức Kiên - Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An và đại diện Công ty TNHH Hòa Hiệp trao 20 triệu đồng, trong đó có 30 suất quà trị giá 15 triệu đồng và 5 triệu đồng bằng hiện vật cho các hộ nghèo và gia đình chính sách.

Trong dịp tết Tân Sửu năm 2021, Tập đoàn Thiên Minh Đức đã trao tặng quà cho các hộ nghèo và gia đình chính sách trên 1 tỷ đồng.

.

Báo Nghệ An và Tập đoàn Thiên Minh Đức, Công ty Hòa Hiệp trao quà Tết cho người nghèo ở Yên Thành
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO