Bắt con nghiện dắt dao quắm bên mình khi vận chuyển ma túy

Hải Thượng - Huy Minh

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
(Baonghean.vn) - Lợi dụng mưa gió, một đối tượng nghiện trên địa bàn xã Keng Đu (Kỳ Sơn) vận chuyển ma túy thì bị lực lượng chức năng phát hiện bắt giữ.

Vào lúc 9h15 phút sáng 3/7, đối tượng Lương Phò On (SN 1970), trú tại bản Huồi Lê, xã Keng Đu (Kỳ Sơn) bị Đồn Biên phòng Keng Đu và Phòng PCTM&TP Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An, Công an huyện Kỳ Sơn, Công an xã Keng Đu và Đồn Biên phòng Na Loi phát hiện và bắt giữ khi đang vận chuyển trái phép chất ma túy tại địa bàn của bản.

Đối tượng Lương Phò On và tang vật. Ảnh: Hải Thượng ảnh 1
Đối tượng Lương Phò On và tang vật. Ảnh: Hải Thượng
Khám xét trong người đối tượng, lực lượng chức năng thu giữ 2 gói màu xanh có chứa 236 viên ma túy tổng hợp, 1 điện thoại di động, 1 con dao quắm.

Bước đầu đối tượng khai nhận, bản thân là con nghiện đi mua ma túy về để sử dụng. Khi đi đến khu vực trên thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Hiện nay, Đồn Biên phòng Keng Đu (BĐBP tỉnh Nghệ An) đã khởi tố vụ án, hoàn chỉnh hồ sơ bàn giao cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

tin mới

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...