Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông triển khai gói khám sức khỏe tổng quát hiệu quả, tiết kiệm

(Baonghean.vn) - Thời gian vừa qua, đại dịch Covid-19 đã tác động tiêu cực tới nhiều mặt đời sống kinh tế - xã hội. Nhằm sẻ chia khó khăn và hỗ trợ người dân chăm sóc sức khỏe sau thời gian cách ly, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn với gói khám sức khỏe tổng quát; đã tạo cơ hội cho người dân “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Thời điểm “vàng” kiểm tra sức khỏe tổng quát

 Sau thời gian giãn cách xã hội, toàn dân bắt đầu trở lại với thói quen sinh hoạt, lao động hàng ngày. Tuy nhiên, quá trình dài hạn chế đi lại và sinh hoạt chủ yếu trong nhà khiến sức khỏe của mỗi người ít nhiều bị ảnh hưởng. Điều dễ nhận thấy là, việc hạn chế vận động đã ảnh hưởng đến sức khỏe cơ, xương, khớp.

Trong thời gian giãn cách xã hội, một số người đã bỏ lỡ việc thăm khám sức khỏe để phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh lý ngay từ giai đoạn khởi phát, gây ảnh hưởng hiệu quả điều trị. Nhiều người cũng trì hoãn việc theo dõi các chỉ số sức khỏe định kỳ như: tiểu đường, huyết áp, mỡ máu, gan nhiễm mỡ, viêm gan B, C…Mặt khác, hiện nay thời tiết bước vào đợt nắng nóng gay gắt, nền nhiệt độ liên tục tăng cao có nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe đến người dân…

Sau thời gian giãn cách xã hội, lượng bệnh nhân đến thăm khám tại Bệnh viện đa khoa Cửa Đông tăng lên đáng kể, trong đó nhiều bệnh nhân thăm khám sức khỏe tổng quát. Ảnh: Cao Phương

Chính vì vậy, việc đi khám sức khỏe vào thời điểm này như là “đợt tổng duyệt”, giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan về hiện trạng sức khỏe của mình. Có như vậy mới kịp thời có biện pháp duy trì, giữ gìn sức khỏe và tự tin để trở lại với cuộc sống bình thường sau thời gian dài giãn cách xã hội.

BSCKI Dương Thị Ngọc Đông giải thích và đánh giá tình trạng sức khỏe người bệnh. Ảnh: Cao Phương

Theo BSCKI. Dương Thị Ngọc Đông – Trưởng khoa Khám bệnh, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông: Khám sức khỏe tổng quát có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi con người và mang lại nhiều lợi ích. Qua thăm khám, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh… của khám sức khỏe định kỳ, giúp phòng ngừa, phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe trước khi có biểu hiện bệnh. Các bệnh lý nếu được phát hiện sớm sẽ nâng cao hiệu quả điều trị, tiết kiệm chi phí và thời gian….

Ngoài ra, khám sức khỏe tổng quát định kỳ cũng giúp nhận thức được sớm hơn những thói quen không lành mạnh và những yếu tố đang ảnh hưởng đến sức khỏe; để kịp thời thay đổi và nhờ đó nâng cao chất lượng cuộc sống.

Khám sức khỏe toàn diện, chi phí hợp lý

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ, Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông xây dựng gói khám sức khỏe tổng quát theo nguyên tắc: Khoa học - Hiệu quả - Tiết kiệm. Mức giá gói khám sức khỏe tổng quát chỉ từ 999.000 đồng.

Người dân đăng ký khám gói tổng quát tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đang được hỗ trợ chi phí ưu đãi chỉ còn 999.000 đồng.Ảnh: Cao Phương

Các gói khám sức khỏe là tổng hợp nhiều danh mục bao gồm: khám bệnh, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng…

Bệnh nhân Trần Thị Hoa (48 tuổi, TP Hà Tĩnh) chia sẻ: Tôi ở xa, một lần sắp xếp công việc để đi khám là một lần khó. Hôm nay, kết hợp đi khám bệnh lý về cơ xương khớp được giới thiệu về chương trình ưu đãi gói khám sức khỏe tổng quát, kiểm tra nhiều hạng mục với chi phí hợp lý, tiết kiệm nên quyết định đăng ký để kiểm tra sức khỏe toàn diện.

Qua thăm khám, các bác sĩ đã phát hiện sớm bệnh nhân có dấu hiệu bệnh lý rối loạn mỡ máu và gan nhiễm mỡ cấp độ 2 (AST, ALT tăng cao). Đây vẫn được xem là giai đoạn đầu của bệnh, các bác sĩ đã nhanh chóng đưa ra phương án điều trị kịp thời, tư vấn chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng phù hợp để ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm; giúp bệnh nhân sớm phục hồi.

Khám sức khỏe tổng quát người bệnh được chẩn đoán phát hiện sớm các bệnh lý để điều trị kịp thời, hiệu quả. Ảnh: Cao Phương

“Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi người”. Nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe mà ngày nay nhiều người đã có ý thức chủ động khám sức khỏe định kỳ để kiểm soát, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Hiện nay, có nhiều người dân lựa chọn dịch vụ khám gói khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện bởi dịch vụ thăm khám, chăm sóc hoàn hảo với: Gói khám gồm đầy đủ các danh mục thiết yếu, được xây dựng phù hợp với mọi đối tượngGiúp kiểm tra sức khỏe toàn diện, phát hiện sớm dấu hiệu bệnh lý ngay từ giai đoạn khởi phát; Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm; Cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến: CT scanner 128 dãy, MRI, nội soi NBI 5P, hệ thống Labo xét nghiệm hiện đại thực hiện được hầu hết các xét nghiệm mà bệnh viện tuyến tỉnh và Trung ương thường làm; đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân...

Chương trình ưu đãi diễn ra từ nay đến hết ngày 30/06/2020, Quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài 0238.3569.888 để được hỗ trợ tư vấn gói khám cụ thể và đăng ký nhận ưu đãi.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA CỬA ĐÔNG

Hotline: 0238.3569.888

Web: http://benhviencuadong.vn/

Thời gian làm việc và khám BHYT: Tất cả các ngày trong tuần

Add: 136-143 Nguyễn Phong Sắc – Tp Vinh – Nghệ An

Tin liên quan

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông kịp thời đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh tăng cao mùa nắng nóng

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông kịp thời đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh tăng cao mùa nắng nóng

(Baonghean.vn) - Sau thời gian dài cách ly xã hội, số lượng bệnh nhân đến khám, chữa bệnh tăng đột biến, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã kịp thời triển khai nhiều giải pháp hiệu quả, đáp ứng nhu cầu thăm khám, chăm sóc sức khỏe; đồng thời “giảm nhiệt” môi trường bệnh viện để phục vụ người dân trong điều kiện thời tiết nắng nóng.
Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tăng cường kiểm soát, phòng chống Covid-19

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tăng cường kiểm soát, phòng chống Covid-19

(Baonghean.vn) - Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công bố Covid-19 là đại dịch toàn cầu. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã tăng cường các biện pháp sàng lọc, kiểm soát dịch bệnh; nhằm đảm bảo môi trường khám, chữa bệnh an toàn cho nhân viên, người bệnh.

Các tin khác