Bệnh viện Đa khoa TP Vinh khai trương dịch vụ ‘Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà’

(Baonghean.vn) - Ngày 18/7, Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh phối hợp với Công ty Cổ phần giải pháp Gene - TP HCM và Công ty CP đầu tư và công nghệ Y tế Hà Nội ký kết thỏa thuận hợp tác xét nghiệm và khai trương dịch vụ "Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà".

Công ty Cổ phần giải pháp Gene - TP HCM và Công ty CP đầu tư và công nghệ Y tế Hà Nội là 2 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm.

Với phương châm “Đổi mới toàn diện - phát triển bền vững - hài lòng người bệnh”, Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh đã và đang không ngừng mở rộng, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân. Với định hướng đó, bệnh viện đã triển khai ký kết thỏa thuận hợp tác đồng hành các trung tâm xét nghiệm gene và xét nghiệm chuyên sâu hàng đầu của cả nước; đồng thời khai trương dịch vụ “Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà”.

Bệnh viện Đa khoa TP Vinh khai trương dịch vụ ‘Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà’ ảnh 1
Bệnh viện Đa khoa TP Vinh ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần giải pháp Gene - TP HCM. Ảnh: Lâm Tùng
Bệnh viện Đa khoa TP Vinh khai trương dịch vụ ‘Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà’ ảnh 2
Bệnh viện Đa khoa TP Vinh ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty CP đầu tư và công nghệ Y tế Hà Nội. Ảnh: Lâm Tùng
Bệnh viện Đa khoa TP Vinh khai trương dịch vụ ‘Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà’ ảnh 3
BSCKII. Nguyễn Hồng Trường - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa TP Vinh phát biểu khẳng định, Bệnh viện luôn cam kết đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu; đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân. Ảnh: Lâm Tùng

Phát biểu tại buổi lễ, BSCKII. Nguyễn Hồng Trường - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa TP Vinh nhấn mạnh, với những lợi thế sẵn có của bệnh viện từ hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế, cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng về quản trị, nguồn nhân lực, phương tiện,… đến nay, dịch vụ “Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà” mà bệnh viện xây dựng trong thời gian qua đã cơ bản hoàn thiện.

Trong quá trình triển khai dịch vụ, bệnh viện cam kết luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đồng thời mong muốn các trung tâm hợp tác với bệnh viện một cách chuyên nghiệp để quy trình lấy mẫu, vận chuyển mẫu, trả kết quả, tư vấn cho người bệnh đảm bảo chặt chẽ, nhanh chóng và chính xác.

Bệnh viện Đa khoa TP Vinh khai trương dịch vụ ‘Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà’ ảnh 4
Nhân viên Công ty Cổ phần giải pháp Gene - TP HCM hướng dẫn cho nhân viên y tế công tác lấy mẫu và bảo quản mẫu bệnh phẩm đúng quy trình. Ảnh: Lâm Tùng

Tại lễ ký kết, hai công ty đã chia sẻ, hướng dẫn cho nhân viên y tế công tác lấy mẫu và bảo quản mẫu bệnh phẩm đúng quy trình.

ảnh: Lâm Tùng
Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh cắt  băng khai trương dịch vụ “Lấy mẫu  xét nghiệm tại nhà”. Ảnh: Lâm Tùng

Dịp này, Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh cũng đã khai trương dịch vụ “Lấy mẫu  xét nghiệm tại nhà” với đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; cùng hệ thống Labo xét nghiệm đồng bộ, hiện đại, chuyên nghiệp; chất lượng phòng xét nghiệm đạt mức tương đương ISO 15189, đủ điều kiện liên thông kết quả xét nghiệm với các cơ sở tuyến Trung ương.

Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh sẽ thực hiện xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu thuộc các chuyên khoa: kiểm tra các bệnh mạn tính; tình trạng rối loạn chuyển hóa như tiểu đường, mỡ máu, gout; có thể tầm soát các bệnh lý tiêu hóa, tim mạch, ung thư,…

Kết quả xét nghiệm sẽ được trả trên ứng dụng điện thoại của người bệnh và sau khi có kết quả xét nghiệm tại nhà, người bệnh sẽ được các bác sỹ chuyên khoa gọi điện tư vấn để biết cách chủ động chăm sóc sức khỏe của mình.

Dịch vụ “Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà” của Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh với các tiêu chí “Tiện lợi - Chính xác- Chuyên nghiệp”, mang lại tiện ích tối đa cho người bệnh, với rất nhiều gói xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu, hứa hẹn sẽ là dịch vụ y tế hữu ích; đáp ứng phần lớn nhu cầu người bệnh.

Phương thức đăng ký dịch vụ “Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà” tại Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh:

- Cách 1: Gọi trực tiếp đến tổng đài của bệnh viện 1900.9218;

- Cách 2: Cài đặt, lựa chọn các gói trên ứng dụng “BVTP VINH” trên điện thoại thông minh.

Tin mới

Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

(Baonghean.vn) - Trăn trở trước những cánh đồng muối bị bỏ hoang ngày một nhiều, xót xa trước sự lam lũ, cơ cực của diêm dân để làm ra hạt muối nhưng giá muối lại quá rẻ rúng… những người con của xứ Quỳnh đã tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, mày mò chế tạo ra dây chuyền sản xuất muối dinh dưỡng...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

(Baonghean.vn) - Nghệ An chính thức công bố phương thức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 - 2024; Hỗ trợ xây dựng mô hình xử lý chất thải sinh hoạt cấp huyện; Nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ... là những thông tin nổi bật trong ngày 26/3.
Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

(Baonghean.vn) - Ngược lên bản Liên Đình của xã núi Chi Khê (Con Cuông), nghe người dân nơi này hồ hởi “khoe” mới được trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nhưng lạ là, những sổ đỏ đến tay người dân vào năm 2022 vốn đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp từ năm 2018!
Vườn cao su 0,6 ha của gia đình bà Hằng được chặt, chuyển sang trồng ổi mặc dù mới bước vào thu hoạch mủ năm thứ 3. Ảnh: Phú Hương

Phập phù cao su Phủ Quỳ

(Baonghean.vn) - Có mặt trên đất Phủ Quỳ từ những năm 1960 của thế kỷ trước, trải qua nhiều thăng trầm, cây cao su vẫn được ví là “vàng trắng”, đem lại thu nhập khá cao cho người dân vùng miền núi. Thế nhưng những năm gần đây, nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ.