Cô giáo nổi tiếng trên mạng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, các giáo viên trẻ này còn có nhiều tài năng và thu hút lượng fan lớn trên mạng xã hội.
Nữ giáo viên thể hiện khả năng vừa đàn vừa hát Thanh Nhàn có thể hát, chơi 4 loại nhạc cụ. Cô cũng giao tiếp được bằng tiếng Anh, Nhật và Tây Ban Nha.
Trần Đinh Thanh Nhàn (23 tuổi) được nhiều người nhắc đến nhờ bức ảnh dịu dàng trong tà áo dài trên bục giảng. 9X còn xuất hiện trên trang tin của Thái Lan với lời khen "cô giáo gợi cảm và tài năng nhất mạng xã hội".
Thanh Nhàn tốt nghiệp chuyên ngành Biên dịch, ĐH Công nghệ TP.HCM. Cô đang dạy tiếng Anh ở một trường tư thục ở Sài Gòn. Bên cạnh đó, giáo viên 9X còn có bằng N5 tiếng Nhật và bằng A1 tiếng Tây Ban Nha. Biết 3 ngoại ngữ là ưu thế lớn của Thanh Nhàn.
Sau thời gian đứng lớp, Thanh Nhàn biểu diễn trong nhóm nhạc Tây Ban Nha với vai trò ca sĩ. Cô gái 23 tuổi chơi được nhiều nhạc cụ là guitar, piano, ukulele và organ.
Âu Hà My (24 tuổi, Hà Nội) từng "gây bão" mạng với hình ảnh làm giám thị ở mùa tuyển sinh đại học năm 2015 nhờ ngoại hình cuốn hút. 9X gắn với danh xưng hot girl từ đó.
Không chỉ xinh đẹp, Hà My còn có thành tích học tập đáng nể. Cô có 16 năm theo học tiếng Pháp. Năm lớp 11, My giành giải nhì quốc gia tiếng Pháp và được tuyển thẳng vào ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp loại giỏi ngành Sư phạm tiếng Pháp hệ chất lượng cao, cô trở thành giảng viên tiếng Pháp của trường, đồng thời theo học thạc sĩ ở đây. Ngoài học tập, Hà My còn đam mê ca hát và từng theo học Taekwondo trong 2 năm.
Bùi Thanh Hằng (24 tuổi, Hà Nội) gây chú ý khi lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với khả năng chơi tốt đàn piano và nói tiếng Anh lưu loát. Cô hiện là kiến trúc sư tại Viện Kiến trúc nội thất ĐH Xây dựng, kiêm giảng viên ĐH Xây dựng.
Thanh Hằng tốt nghiệp ngành Nội thất hệ chất lượng cao, khoa Kiến trúc và Quy hoạch, ĐH Xây dựng. 9X cũng hoàn thành chương trình thạc sĩ Kiến trúc tại ngôi trường này. Thanh Hằng từng từ chối nhiều lời mời làm việc của công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực Kiến trúc cả ở trong và ngoài nước để ở lại ĐH Xây dựng giảng dạy.
Ngoài piano, Thanh Hằng chơi được Ukulele và vẽ đẹp. Cô từng đoạt một số thành tích, danh hiệu như hoa khôi ĐH Xây dựng 2011, giải nhất và giải ba cuộc thi body painting triển lãm kiến trúc Vietarc 2012, giải 3 Festival sinh viên Kiến trúc toàn quốc 2012 tại Đà Nẵng. Facebook của nữ giảng viên hiện thu hút hơn 10.000 fan.