Công ty CP WHA Industrial Zone Nghệ An tặng 300 suất quà cho người nghèo ở Nghi Lộc

(Baonghean.vn) -Thay mặt Công ty CP WHA Industrial Zone Nghệ An, bà Nguyễn Thị Bích Liên - Tổng Giám đốc công ty hy vọng rằng mỗi phần quà sẽ giúp các hộ gia đình nghèo giảm bớt lo âu khi cái Tết đã cận kề và được đón Tết cổ truyền đầm ấm, tươi vui hơn.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy về việc chăm lo Tết cho người nghèo, sáng nay (20/1), Công ty CP WHA Industrial Zone Nghệ An phối hợp với Công an huyện Nghi Lộc, Công ty TNHH Hòa Hiệp và Công ty CP Xây dựng Hợp Lực tổ chức Chương trình "Tết ấm Xuân Nhâm Dần 2022" cho các hộ nghèo trên địa bàn các xã Nghi Thuận, Nghi Long, Nghi Đồng, Nghi Phương, Nghi Hưng (Nghi Lộc). 
Bà Nguyễn Thị Bích Liên - Tổng Giám đốc Công ty CP WHA Industrial Zone Nghệ An trao quà đến những hộ gia đình nghèo.
Bà Nguyễn Thị Bích Liên - Tổng Giám đốc Công ty CP WHA Industrial Zone Nghệ An trao quà đến các hộ nghèo. Ảnh: Tiến Đông

Đây là những phần quà ý nghĩa, thiết thực trong dịp Tết đến, Xuân về, thể hiện tinh thần "Tương thân, tương ái", "Lá lành đùm lá rách", sự quan tâm chia sẻ của các doanh nghiệp, đơn vị trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo.

Lãnh đạo các đơn vị trao quà cho các hộ gia đình nghèo. Ảnh: Tiến Đông
Lãnh đạo các đơn vị trao quà cho các hộ nghèo. Ảnh: Tiến Đông
Lãnh đạo Công an huyện Nghi Lộc trao quà cho các hộ nghèo. Ảnh: Tiến Đông
Đây là tấm lòng của tập thể cán bộ, nhân viên các công ty, đơn vị gửi đến bà con có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, Xuân về. Ảnh: Tiến Đông

Bà Nguyễn Thị Bích Liên - Tổng Giám đốc Công ty CP WHA Industrial Zone Nghệ An hy vọng rằng, những phần quà mà các đơn vị trao tặng sẽ góp một phần nhỏ giúp cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn bớt đi một phần lo lắng khi Tết đang đến gần, đón một cái Tết vui hơn, ấm áp hơn.

Ông Kampol Noramat - Giám đốc Công trường cấp cao, Công ty CP WHA Industrial Zone Nghệ An trao quà cho các hộ gia đình nghèo. Ảnh: Tiến Đông
Ông Kampol Noramat - Giám đốc Công trường cấp cao, Công ty CP WHA Industrial Zone Nghệ An trao quà cho các hộ nghèo. Ảnh: Tiến Đông
Công ty CP WHA Industrial Zone Nghệ An tặng 300 suất quà cho người nghèo ở Nghi Lộc ảnh 5
Công ty CP WHA Industrial Zone Nghệ An phối hợp với Công an huyện Nghi Lộc, Công ty CP Xây dựng Hợp Lực, Công ty TNHH Hòa Hiệp trao quà cho các xã xung quanh khu vực KCN WHA Industrial Zone 1 - Nghệ An. Ảnh: Tiến Đông 

Tin mới

Thao túng tâm lý

Thao túng tâm lý

(Baonghean.vn) -  “Thao túng tâm lý” đang trở thành một cụm từ hot trend trên mạng xã hội trong thời gian qua. Vậy thao túng tâm lý là gì? Xin mời các bạn cùng Điểm tuần của Báo Nghệ An sẽ giải mã cụm từ này.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Phát huy mạnh mẽ giá trị văn hóa Hồ Xuân Hương trong giai đoạn mới

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Phát huy mạnh mẽ giá trị văn hóa Hồ Xuân Hương trong giai đoạn mới

(Baonghean.vn) - Báo Nghệ An trân trọng giới thiệu bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước tại Lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh (1772-2022), 200 năm năm mất (1822-2022) Nữ sĩ Hồ Xuân Hương vào tối 3/12 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
Trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam: Hồ Xuân Hương đi trước thời đại, dùng ca từ của mình để đấu tranh cho bình đẳng giới và quyền con người

Trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam: Hồ Xuân Hương đi trước thời đại, dùng ca từ của mình để đấu tranh cho bình đẳng giới và quyền con người

(Baonghean.vn) - Báo Nghệ An trân trọng giới thiệu bài phát biểu của ông Christian Manhart - Trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam trong Lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh, 200 năm năm mất Nữ sĩ Hồ Xuân Hương vào tối 3/12 tại thành phố Vinh.
Phát biểu của Đồng chí Thái Thanh Quý tại Lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh (1772-2022), 200 năm năm mất (1822-2022) Nữ sĩ Hồ Xuân Hương

Phát biểu của đồng chí Thái Thanh Quý tại Lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh, 200 năm năm mất Nữ sĩ Hồ Xuân Hương

(Baonghean.vn) - Phát biểu của đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh tại buổi Lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh (1772-2022), 200 năm năm mất (1822-2022) Nữ sĩ Hồ Xuân Hương.
Tạp văn: Bêu nắng - Phần I: Thôi em nhé!

Tạp văn: Bêu nắng (Lê Hồng Tuân)- Phần I: Thôi em nhé!

(Baonghean.vn) - Tạp văn đầu tiên của seri “Bêu nắng” phảng phất nỗi buồn. Một nỗi buồn không quá mãnh liệt và kịch tính như những truyện ngắn, tiểu thuyết với hàng loạt thắt nút, mở nút, nhưng thật khiến người đọc, người nghe vấn vương, bồi hồi, suy ngẫm.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/12

(Baonghean.vn) - Nội dung thu hút sự quan tâm của các học giả, nhà nghiên cứu trong nước và quốc tế ngày 3/12 là chuỗi sự kiện UNESCO vinh danh Nữ sĩ Hồ Xuân Hương - Danh nhân văn hoá thế giới. 
Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ Truông Bồn

Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ Truông Bồn

(Baonghean.vn) - Chiều 3/12, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước và đoàn đại biểu đã về Khu Di tích quốc gia đặc biệt Kim Liên, Nam Đàn dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn.
Nhiều hệ lụy do lạm dụng rượu, bia

Nhiều hệ lụy do lạm dụng rượu, bia

(Baonghean.vn) - Luật Phòng chống tác hại của rượu, bia có hiệu lực từ ngày 1/1/2020, thể hiện rõ quyết tâm trong việc kiểm soát và hạn chế tác hại của rượu, bia. Thế nhưng, kể cả khi luật này có hiệu lực, những vụ án giết người, những vụ TNGT liên quan đến rượu, bia vẫn diễn ra đáng lo ngại.
Hội bảo trợ

Khơi lên khát vọng, ý chí của những người kém may mắn

(Baonghean.vn) - Ngày 3/12 hằng năm được lấy làm ngày Quốc tế Người khuyết tật nhằm cổ vũ, kêu gọi thế giới hướng về những người thiệt thòi, khó khăn do khuyết tật. Báo Nghệ An có cuộc trò chuyện với ông Nguyễn Hải Thanh – Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ người khuyết tật tỉnh.
Nữ sĩ Hồ Xuân Hương - Hồn thơ vượt tầm vóc thời đại

Nữ sĩ Hồ Xuân Hương - Hồn thơ vượt tầm vóc thời đại

(Baonghean.vn) - Nữ sĩ Hồ Xuân Hương là một hiện tượng văn học của Việt Nam và Thế giới. Bà hiện thân cho tinh thần đấu tranh, khát vọng, về quyền sống, quyền mưu cầu hạnh phúc của phụ nữ. Giá trị tư tưởng trong các tác phẩm của bà vẫn còn sức sống mãnh liệt trong cuộc sống ngày nay.