Đã tìm được 2 người mất tích ở biển Cửa Lò, 1 người tử vong

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an Nghệ An cho biết, hiện đã tìm được 2 người mất tích ở biển Cửa Lò, trong đó 1 người đã tử vong.

Vào khoảng 1h sáng 21/9, một nhóm 4 người gồm 3 nam, 1 nữ thường trú ở thành phố Vinh xuống biển Cửa Lò, sau đó, 3 nam thanh niên lấy thuyền thúng của ngư dân ở bãi biển chèo ra ngoài biển chơi.

Do trời tối, thuyền trôi ra xa nên trong tình trạng hoảng loạn, 2 nam thanh niên là T.H.L và N.T.B (cùng SN 1994) đã nhảy ra khỏi thuyền. T.H.L bơi vào bờ an toàn còn N.T.B mất tích, nam thanh niên còn lại là L.M.K (SN 1994) ở lại trên thuyền.

Sau khi tiếp nhận sự việc, không lâu sau đó lực lượng chức năng đã tìm thấy thuyền và đưa được L.M.K vào bờ, hiện sức khỏe ổn định.

Anh N.T.B được tìm thấy vào lúc 7h30 sáng 21/9. Ảnh: C.T.V ảnh 1

Anh N.T.B được tìm thấy vào lúc 7h30 sáng 21/9. Ảnh: C.T.V

Riêng, N.T.B được tìm thấy vào lúc 7h30 sáng 21/9, tuy nhiên đã không qua khỏi.

Trước đó, Báo Nghệ An đã đưa tin, rạng sáng 21/9, 3 thanh niên thường trú ở thành phố Vinh xuống biển Cửa Lò sau đó lấy thuyền thúng của ngư dân ở bãi biển ra chèo chơi thì không may thuyền bị trôi ra xa, 1 người đã vào được bờ còn 2 người đã mất tích.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an Nghệ An đã chỉ đạo Đội PCCC&CNCH số 2 huy động phương tiện, lực lượng nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với Đội tìm kiếm cứu nạn thị xã Cửa Lò tổ chức tìm kiếm các nạn nhân./.

tin mới

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...