Đã tìm thấy thi thể 2 trẻ bị đuối nước ở bãi biển Diễn Thành

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Qua 1 ngày nỗ lực tìm kiếm, thi thể 2 học sinh đuối nước ở bãi biển Diễn Thành (Diễn Châu) đã được các lực lượng chức năng tìm thấy.

Như baonghean.vn đã đưa tin, vào khoảng 18h ngày 18/9, trong lúc tắm biển tại khu vực cửa Lạch Vạn, 5 em học sinh tại Diễn Thành bị nước cuốn ra xa, may mắn 3 em bơi được vào bờ còn 2 em V.N.P (SN 2012) và C.B.T (SN 2008) bị dòng nước nhấn chìm, mất tích.

Lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm thi thể 2 cháu bé. Ảnh: LLCN cung cấp ảnh 1

Lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm thi thể 2 cháu bé. Ảnh: LLCN cung cấp

Nhận được thông tin, Đồn Biên phòng Diễn Thành đã huy động hàng chục cán bộ chiến sỹ cùng các phương tiện, phối hợp với lực lượng UBND huyện Diễn Châu và xã Diễn Thành tổ chức tìm kiếm.

Đến 4h sáng 19/9 thi thể cháu C.B.T. được ngư dân, lực lượng chức năng phát hiện ở khu vực cửa Lạch Vạn. Đến 11h30 cùng ngày, thi thể cháu V.N.P. cũng đã được tìm thấy ở cửa Lạch Vạn.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể các nạn nhân xấu số cho gia đình để tiến hành mai táng theo phong tục địa phương.

Để kịp thời động viên những mất mát đau thương của 2 gia đình nạn nhân, lãnh đạo UBND huyện, các ban, ngành, đoàn thể huyện Diễn Châu đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên, thắp hương chia buồn, hỗ trợ kinh phí để các gia đình lo việc mai táng cho các cháu./.

tin mới

Bị cáo Nguyễn Đình Khang và Nguyễn Thị Thu tại phiên toà sơ thẩm. Ảnh: An Quỳnh.

Tuyên án vợ chồng giám đốc Công ty Minh Khang

(Baonghean.vn) - Sau nghị án kéo dài, chiều 28/9, Tòa án nhân dân tỉnh đã tuyên án phạt đối với Nguyễn Thị Thu - Giám đốc Công ty Minh Khang và Nguyễn Đình Khang - Trưởng ban Quản lý Dự án Khu đô thị Minh Khang về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị, 14 tập thể và 14 cá nhân được nhận Bằng khen và Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng, nhân rộng mô hình “Giáo xứ, giáo họ bình yên, không có tội phạm, tệ nạn xã hội, đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...