#đắt khách

18 kết quả

Cua đồng Yên Thành 'cháy hàng', có thời điểm lên 120.000 đồng/kg

Cua đồng Yên Thành 'cháy hàng'

(Baonghean.vn) - Vào mùa hè thời tiết nắng nóng này, nhu cầu sử dụng cua đồng để chế biến các món ăn bổ, mát của người Hà Nội tăng đột biến, vì vậy cua đồng ở Yên Thành dù tăng giá cao vẫn cháy hàng. Nông dân huyện lúa Yên Thành kiếm bộn tiền sau vài tiếng ra đồng soi đèn săn bắt.

Một tòa chung cư cạnh đường Trần Phú và đường Quang Trung thuộc địa bàn phường Hồng Sơn

Giá căn hộ chung cư vùng trung tâm thành phố Vinh tăng nhiệt

(Baonghean.vn) - Trái ngược với diễn biến thị trường phân khúc đất đấu giá hay căn hộ cao cấp tại các khu đô thị mới còn khá im ắng, giá các căn hộ chung cư tại vùng trung tâm thành phố Vinh từ cuối năm 2022 lại đây đang có dấu hiệu tăng nhiệt và hút khách.
Ngoài là loại cây cảnh đẹp để trang trí trong nhà, ngoài vườn, cây tùng thơm còn có ý nghĩa phong thủy, là biểu tượng của loại cây vượt khó nhờ thân cây thẳng luôn mạnh mẽ vươn lên. Ảnh: Internet

Tùng thơm đắt khách dịp Giáng sinh

Loại cây cảnh này khi vuốt vào lá sẽ tiết ra mùi tinh dầu thơm như xạ, oải hương, chanh giúp thư giãn và giảm stress, lại có kích cỡ vừa phải và giá chỉ 100.000 đồng/cây nên nhiều gia đình đặt mua về trang trí Giáng sinh 2020.
cá thửng

Ngư dân Nghệ An đỏ lửa xông “cá ông trời”

(Baonghean.vn) - Cá thửng (người dân Nghi Thủy, TX.Cửa Lò thường gọi là “cá ông trời”) là món ăn độc đáo rất được nhiều người ưa chuộng, nhất là vào dịp Tết. Những ngày cuối tháng Chạp, có hộ chế biến 3-5 tạ cá thửng/ngày để kịp cung cấp cho thị trường. Việc sơ chế cá thửng khá công phu, cầu kỳ…
Cận rằm, bánh Trung thu hút khách

Cận rằm, bánh Trung thu hút khách

(Baonghean.vn) – Những ngày cận Rằm, nhu cầu mặt hàng bánh Trung thu tăng đột biến, khiến lượng hàng bán ra tại hầu hết quầy hàng của các thương hiệu lớn tăng hàng chục lần so với trước đó một tuần. Trong đó, thậm chí một số loại bánh “cháy” hàng.
Nghi Lộc được mùa dưa hấu

Nghi Lộc được mùa dưa hấu

(Baonghean.vn) - Vụ Hè thu năm nay toàn huyện Nghi Lộc sản xuất 150 ha dưa hấu. Những ngày này, nông dân Nghi Lộc đang bước vào vụ thu hoạch rộ. Qua 2 tháng trồng và chăm sóc, ước tính 1 héc ta dưa hấu cho thu nhập xấp xỉ 170 triệu đồng.
Hải sản Diễn Châu được giá, ngư dân phấn khởi

Hải sản Diễn Châu được giá, ngư dân phấn khởi

(Baonghean.vn) - Từ đầu tháng 7 đến nay, hải sản Diễn Châu ngày một đắt khách, khai thác đến đâu tiêu thụ đến đó, hải sản như tôm, mực, cá đều được đưa đi tiêu thụ tại các bãi biển du lịch lớn hoặc chế biến cá xuất khẩu, nước mắm... bà con ngư dân rất phấn khởi.
Hoa sen hút khách ngày rằm

Hoa sen hút khách ngày rằm

(Baonghean.vn)- Đã thành lệ, cứ đến ngày rằm âm lịch hàng tháng, người dân thường mua hoa sen về thắp hương tổ tiên; với người trồng sen Quỳnh Lưu đây là dịp hái ra tiền.