Khởi tố cán bộ địa chính xã chiếm đoạt tiền của dân

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(Baonghean.vn) - Một cán bộ địa chính xã Đại Thành, Yên Thành vừa bị khởi tố về hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tiền của người dân.

Chiều 12/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Thành đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với ông Đặng Văn Cường, sinh năm 1980, quê quán xã Công Thành, là cán bộ địa chính xã Đại Thành về hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tiền của dân.

Cơ quan CSĐT Công an Yên Thành đọc lệnh khởi tố bị can đối với Đặng Văn Cường. Ảnh: Thái Hồng ảnh 1

Cơ quan CSĐT Công an Yên Thành đọc lệnh khởi tố bị can đối với Đặng Văn Cường. Ảnh: Thái Hồng

Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Thành xác minh theo đơn tố giác của người dân về cán bộ Ban Địa chính - Xây dựng xã Đại Thành nhận tiền của bà Phan Thị Mai xóm 1 Đại Thành, chị Cao Thị Hòa xóm 5 Đại Thành, chị Nguyễn Thị Khiêm xóm 3 Đại Thành, anh Phan Văn Khánh xóm 1 Đại Thành để làm thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Vụ án đang được cơ quan điều tra công an huyện Yên Thành tiếp tục điều tra làm rõ./.

tin mới

Bị cáo Nguyễn Đình Khang và Nguyễn Thị Thu tại phiên toà sơ thẩm. Ảnh: An Quỳnh.

Tuyên án vợ chồng giám đốc Công ty Minh Khang

(Baonghean.vn) - Sau nghị án kéo dài, chiều 28/9, Tòa án nhân dân tỉnh đã tuyên án phạt đối với Nguyễn Thị Thu - Giám đốc Công ty Minh Khang và Nguyễn Đình Khang - Trưởng ban Quản lý Dự án Khu đô thị Minh Khang về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị, 14 tập thể và 14 cá nhân được nhận Bằng khen và Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng, nhân rộng mô hình “Giáo xứ, giáo họ bình yên, không có tội phạm, tệ nạn xã hội, đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây: