#lan tỏa

15 kết quả

Vinamilk

'Chiến dịch trồng cây xanh' cùng Vinamilk lan tỏa trên mạng xã hội

(Baonghean.vn) - Trồng cây, chăm hoa và chia sẻ những khoảnh khắc “xanh” trên mạng xã hội đang là một trào lưu dễ thương được cộng đồng mạng tích cực hưởng ứng gần đây. Đằng sau “trend” mới này là một chiến dịch ý nghĩa của Vinamilk khi với mỗi bài đăng sẽ có thêm 2 cây xanh được trồng cho Việt Nam. ​
Tết Dương lịch 2020 rơi vào ngày thứ Tư, người lao động chỉ được nghỉ 1 ngày. Nếu du ngoạn, các điểm đến trong tỉnh là lựa chọn lý tưởng. Hoặc, mọi người có thể tận dụng 2 ngày nghỉ cuối tuần trước đó là ngày 28-29/12/2019.

Lan tỏa thương hiệu du lịch Nghệ An

(Baonghean) - Từ kết quả của cuộc thi, BTC mong muốn trong những năm tiếp theo các cơ quan báo chí trung ương và địa phương tiếp tục hợp tác góp phần quảng bá hơn nữa các sản phẩm về du lịch Cửa Lò nói riêng, du lịch Nghệ An nói chung đến bạn bè trong nước, quốc tế.
Giáo họ bình yên

Lan tỏa mô hình 'Giáo họ bình yên'

(Baonghean) - Với mục tiêu nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và đồng bào công giáo trong công tác đảm bảo ANTT ở cơ sở, huyện Diễn Châu đã xây dựng mô hình “Giáo họ bình yên”. Qua 4 năm triển khai, mô hình đã tạo được sức lan tỏa và ngày càng được nhân rộng...
Quỳnh Lưu: Chọn lựa nhân tố điển hình để dẫn dắt, tạo dựng phong trào

Quỳnh Lưu: Chọn lựa nhân tố điển hình để dẫn dắt, tạo dựng phong trào

(Baonghean) - Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh ở huyện Quỳnh Lưu được thấm nhuần đến từng đảng viên và quần chúng nhân dân, gắn liền với các phong trào thi đua và việc làm cụ thể. Có được kết quả đó là nhờ bài học đề cao vai trò của các nhân tố điển hình, tích cực.
Sẽ thuyết phục khi đảng viên nêu gương bằng việc làm cụ thể

Sẽ thuyết phục khi đảng viên nêu gương bằng việc làm cụ thể

(Baonghean) - Với tinh thần trách nhiệm cao, đề ra được chương trình hành động thiết thực từ Đảng bộ đến tận các Chi bộ nên ở huyện Diễn Châu, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đang tạo những chuyển biến rất tích cực, nhất là vấn đề nêu gương trong đội ngũ cán bộ Đảng viên. 
Nước mắm Vạn Phần 'kết nối cung - cầu' tại Đà Nẵng

Nước mắm Vạn Phần 'kết nối cung - cầu' tại Đà Nẵng

(Baonghean.vn) – ‘Kết nối cung – cầu’ được Bộ Công thương phối hợp tổ chức tại Đà Nẵng từ ngày 7 đến 9/10. Qua hoạt động này sẽ tăng cường kết nối các doanh nghiệp, mở rộng thị trường tiêu thụ với mục tiêu khuyến khích “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Công ty CP thủy sản Vạn Phần Diễn Châu (Nghệ An) đưa sản phẩm chủ đạo là nước mắm tham gia hoạt động này.
Lan tỏa mạnh hơn những việc làm theo Bác

Lan tỏa mạnh hơn những việc làm theo Bác

(Baonghean) - Nhân dịp Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” của tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy có cuộc trao đổi với Báo Nghệ An về những kết quả quan trọng tỉnh nhà đã đạt được và những định hướng để cán bộ, đảng viên và nhân dân tiếp tục thực hiện có hiệu quả sâu rộng hơn, toàn diện hơn.
Triển khai sâu rộng, lan tỏa mạnh mẽ

Triển khai sâu rộng, lan tỏa mạnh mẽ

(Baonghean) - Qua 4 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (Chỉ thị 03), cán bộ, đảng viên, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân nhận thức sâu sắc hơn về tư tưởng, tấm gương đạo đức của Người.