Lệ Quyên chấp nhận làm nền cho Nguyễn Hồng Nhung tỏa sáng

Giọng ca "Thôi đừng chiêm bao" làm khách mời trong đêm nhạc của người bạn thân.

Sau buổi ra mắt album "Love Song vol1 - Mộc", Nguyễn Hồng Nhung tổ chức đêm nhạc riêng tại một phòng trà ở TP HCM. Đây là lần đầu tiên cô có show diễn cá nhân trên quê hương sau 14 năm sang Mỹ định cư.
Cô bày tỏ niềm hạnh phúc khi được cất tiếng hát ở sân khấu quê nhà. Cô cũng mong khán giả hãy quên đi những ồn ào trong quá khứ để nhìn nhận cô ở vai trò ca sĩ của những bản tình ca.
Trong show diễn, Nguyễn Hồng Nhung thể hiện nhiều tác phẩm như "Chiếc lá mùa đông", "Giấc mơ tuyệt vời", "Mơ về anh", "Sao vẫn còn mưa rơi"... Cô cũng cover một số bản hit đang được công chúng yêu thích như "Muộn màng là từ lúc" (Mỹ Tâm), 'Xin lỗi'.
Lệ Quyên làm khách mời trong đêm nhạc của Nguyễn Hồng Nhung để bày tỏ sự ủng hộ dành cho người bạn thân. "Gái một con" chia sẻ, chính cô đã động viên Nguyễn Hồng Nhung về nước hoạt động nghệ thuật. Cả hai thân thiết với nhau từ khi còn là những giọng ca chưa nổi tiếng ở Hà Nội cách đây gần 20 năm.
"Hồng Nhung chịu rất nhiều khổ đau, sóng gió nhưng đã mạnh mẽ vượt qua. Cô ấy xứng đáng được hưởng hạnh phúc", Lệ Quyên nói.
Đôi bạn cùng nhau song ca "Thuyền tình trên sóng", "Bang bang" và nhận được nhiều tràng vỗ tay từ phía khán giả. Lệ Quyên còn thổ lộ rằng cô rất vui vì được làm nền để bạn thân tỏa sáng trên sân khấu.
Nguyễn Hồng Nhung cười không ngớt bởi cô được đồng nghiệp, khán giả đón nhận trong show diễn.
Một số người hâm mộ còn vây quanh xin chữ ký, chụp ảnh cùng cô sau đêm nhạc.

ngoisao.net