Nam sinh viên Đại học Y khoa Vinh tử vong ở kênh nước

(Baonghean.vn) - Trên đường đi chơi về, khi dừng xe rửa tay ở kênh N1 (kênh thủy lợi của hạ nguồn hồ Kẻ Gỗ, Hà Tĩnh) một nam sinh viên đã bị đuối nước.

Vụ đuối nước thương tâm xảy ra vào chiều 24/4, trên kênh N1, thôn Mỹ Hà (xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh).
Nạn nhân là em Đặng Duy Linh (SN 2002, sinh viên Trường ĐH Y khoa Vinh).

Được biết, chiều 24/4, Linh cùng nhóm bạn đi chơi, ngắm cảnh ở khu vực hồ Kẻ Gỗ (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh). Khi trở về đi qua kênh N1, em Linh và bạn dừng xe xuống rửa tay. Không may Linh bị chúi và rơi xuống kênh N1, bị nước cuốn trôi.

Lực lượng tìm kiếm cứu nạn tìm, vớt thi thể em Linh lên bờ. Ảnh: CTV.
Lực lượng tìm kiếm cứu nạn tìm, vớt thi thể em Linh lên bờ. Ảnh: CTV.

Một người bạn nhảy xuống cứu Linh nhưng cũng bị đuối nước. Người dân nghe tiếng kêu cứu, chạy ra cứu được người bạn, nhưng Linh bị mất tích.

Đến cuối chiều 24/4, lực lượng tìm kiếm cứu nạn mới tìm được thi thể em Linh trên kênh N1. Lúc vớt lên, Linh vẫn còn đội mũ bảo hiểm và đeo túi xách. 

Thi thể nam sinh viên được tìm thấy
Thi thể nam sinh viên được tìm thấy.

Được biết, Linh quê ở tỉnh Hải Dương. Người thân đã vào hiện trường nhận, đưa thi thể em về quê nhà để tổ chức lễ tang.

Tin mới

Quốc hội thảo luận về một số nội dung của dự án Luật Cảnh sát cơ động

Quốc hội thảo luận về một số nội dung của dự án Luật Cảnh sát cơ động

(Baonghean.vn) - Sáng 26/5, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, Quốc hội nghe Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Cảnh sát cơ động, đồng thời tiến hành thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Cảnh sát cơ động.
Sở Y tế Nghệ An tặng hoa chúc mừng hội nghị chuyên ngành tâm thần khu vực phía Bắc được tổ chức tại địa phương. Ảnh: Thành Chung

Nâng cao năng lực chăm sóc sức khoẻ tâm thần

(Baonghean.vn) - Theo các nghiên cứu trên thế giới và Việt Nam cho thấy tỷ lệ mắc rối loạn tâm thần gia tăng mạnh mẽ trong và sau dịch Covid-19. Điều này đã khiến công tác quản lý, điều trị, chăm sóc và phục hồi chức năng cho người bệnh tâm thần đã và đang gặp nhiều khó khăn, thách thức.
Miền Tây Nghệ An cần lắm những cầu vượt lũ

Miền Tây Nghệ An cần lắm những cầu vượt lũ

(Baonghean.vn) - Các huyện miền Tây Nghệ An như Con Cuông, Tương Dương, Kỳ Sơn hiện nay còn thiếu khá nhiều cây cầu dân sinh. Vào mùa mưa lũ, nhiều người đang phải liều mình lội suối, hoặc dùng bè mảng, dây đu kéo nhau vượt suối.
dược liệu

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung kiểm tra các dự án đầu tư tại huyện Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Sáng 26/5, trong chương trình công tác tại huyện Kỳ Sơn, đồng chí Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành đã đi kiểm tra dự án khu quy hoạch phát triển nông nghiệp cao, trồng dược liệu quý và khu du lịch mạo hiểm tại đỉnh Puxailaileng; dự án đường giao thông liên xã từ xã Tây Sơn đến xã Na Ngoi.
U23

U23 Việt Nam: Thầy mới, lối chơi mới và kết quả mới?

(Baonghean.vn) - Nhiệm vụ mới của U23 Việt Nam tới đây tại VCK U23 châu Á-2022 sẽ cam go hơn và điều này sẽ khiến nhiều người vừa nghĩ đến câu chuyện Thường Châu tuyết trắng đầy tự hào hồi 2018, nhưng cũng không quên thất bại của chính đội U23 Việt Nam do chính ông Park Hang-seo dẫn dắt.
Quyết tâm ‘Tự soi, tự sửa’ ở thị xã Thái Hòa

Quyết tâm ‘Tự soi, tự sửa’ ở thị xã Thái Hòa

(Baonghean.vn) - Yêu cầu “Tự soi, tự sửa” theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XIII) được Thị ủy Thái Hòa xác định là cơ hội để mỗi cán bộ, đảng viên tự phê bình, khắc phục khuyết điểm, tồn tại. Từ đó thực hiện tốt hơn công việc được giao, góp phần thúc đẩy hoàn thành tốt nhiệm vụ.