Nhi đồng Diễn Châu và Nhi đồng Thái Hòa thắng đậm ngày ra quân

Nhóm P.V 11/06/2019 19:14

(Baonghean.vn) - Với lối đá tấn công rực lửa cùng tinh thần quyết tâm cao, hai đội bóng NĐ Diễn Châu và NĐ Thái Hòa đã giành chiến thắng thuyết phục trong ngày mở màn.

* NĐ Diễn Châu 5 - 2 NĐ Thanh Chương

Những phút đầu tiên của trận đấu, các cầu thủ NĐ Diễn Châu đã thể hiện rõ quyết tâm "đánh phủ đầu" khi liên tiếp tạo ra những đợt tấn công bên phía cầu môn của NĐ Thanh Chương.

Ngay từ phút thứ 2, NĐ Diễn Châu đã vươn lên dẫn trước bằng bàn thắng của cầu thủ số 7 Cao Hoàng Đạt. NĐ Thanh Chương sau khi nhận "gáo nước lạnh" cũng đã vùng lên tìm kiếm bàn gỡ, thành quả là bàn thắng gỡ hòa đã đến ở phút thứ 4 do công của số 10 Đinh Tuấn Phong.

NĐ Diễn Châu (áo xanh) chiến thắng áp đảo NĐ Thanh Chương. Ảnh: Hồ Phương

Tuy nhiên, bàn gỡ chỉ là một điểm sáng hiếm hoi trước thế trận bị dồn ép của đội NĐ Thanh Chương. Với thế trận một chiều, đội NĐ Diễn Châu đã ghi liên tiếp 4 bàn thắng ở các phút 24, 30, 35, 38 do công lần lượt của các cầu thủ Nguyễn Huy Quyền, Cao Văn Dũng, Cao Hoàng Đạt và Nguyễn Văn Kết. NĐ Thanh Chương chỉ gỡ lại được 1 bàn ở những phút cuối cùng do công của cầu thủ Chu Ngọc Nguyễn Lực.

* NĐ Thái Hòa 4 - 0 NĐ Cửa Lò

Ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu, 2 đội đã tạo ra những pha hãm thành nguy hiểm ở hai phía cầu môn, điều này khiến nhiều người nghĩ đến thế trận cân bằng giữa 2 đội.

Highlight trận NĐ Thái Hòa - NĐ Cửa Lò. Clip: Hữu Quân - Đặng Cường

Tuy nhiên, bước ngoặt của trận đấu đến từ phút thứ 9 khi tiền đạo Lê Văn Vượng đã mở tỉ số cho đội NĐ Thái Hòa sau một pha phối hợp đẹp mắt.

.

NĐ Thái Hòa (áo xanh nhạt) chiến thắng tuyệt đối trước NĐ Cửa Lò. Ảnh: Hồ Phương

Những tưởng bàn thắng này sẽ khiến đội NĐ Cửa Lò vùng lên, tuy nhiên khi các cơ hội của đội NĐ Cửa Lò chưa chuyển hóa thành bàn thắng thì hàng thủ liên tục bị mắc sai lầm. Và người trừng phạt những sai lầm đó của đội NĐ Cửa Lò là "siêu nhân" Lê Văn Vượng, cầu thủ này đã ghi liên tiếp 3 bàn thắng ở các phút 21, 23, 24 để nhấn chìm NĐ Cửa Lò.

Với cú poker của mình, Lê Văn Vượng đã giúp NĐ Thái Hòa đè bẹp NĐ - Cửa Lò với tỉ số 4 - 0.

Nhi đồng Diễn Châu và Nhi đồng Thái Hòa thắng đậm ngày ra quân
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO