Nhi đồng Nam Đàn và Nhi đồng Quỳ Hợp cùng thắng tưng bừng

Nhóm P.V 11/06/2019 20:34

(Baonghean.vn) - Các cầu thủ nhí đến từ quê Bác thể hiện sự áp đảo khi thắng đậm NĐ Tương Dương với tỉ số 6 - 1, trong khi NĐ Quỳ Hợp cũng phô diễn sức mạnh khi thắng NĐ Con Cuông 4 bàn không gỡ.

* NĐ Nam Đàn 6 - 1 NĐ Tương Dương

Ngay từ đầu trận đấu, các cầu thủ NĐ Nam Đàn đã thể hiện khát khao chiến thắng bằng những pha hãm thành nguy hiểm. Thành quả đã đến với họ vào phút thứ 4 khi số 10 Nguyễn Trung Kiên xuất sắc hạ gục thủ thành bên phía NĐ Tương Dương, mở tỉ số trận đấu.

Có bàn thắng, NĐ Nam Đàn có thêm sự tự tin, các cầu thủ nhí đã thể hiện những phẩm chất kĩ thuật cùng những pha phối hợp một chạm tinh tế. Điều đó khiến NĐ Tương Dương liên tục phải căng mình chống đỡ những pha tấn công từ những cầu thủ nhí quê Bác.

NĐ Nam Đàn (áo xanh) thể hiện lối đá tấn công đẹp mắt trước đối thủ NĐ Tương Dương. Ảnh: Hồ Phương

Tuy nhiên, các bàn thắng ở những phút thứ 9, 21, 28, 38, 40 của cầu thủ Nguyễn Quang Linh và cú Poker của cầu thủ Trần Công Thế Bảo đã dập tắt mọi hi vọng của đội bóng phố núi.

NĐ Tương Dương chỉ có được 1 bàn thắng danh dự ở phút thứ 24 do công của Hoàng Văn Chương. Chiến thắng áp đảo 6 - 1 của NĐ Nam Đàn được duy trì cho đến hết trận.

NĐ Con Cuông 0 - 4 NĐ Quỳ Hợp

Hiệp 1 trận đấu, hai đội tạo ra thế trận cân bằng khi liên tục có những pha ăn miếng trả miếng về phía khung thành 2 đội. Tưởng như kết thúc hiệp 1 tỷ số sẽ chia đều cho cả 2 đội thì số 9 Nguyễn Quế Anh của đội NĐ Quỳ Hợp đã khiến cầu trưởng nổ tung khi dứt điểm chính xác mở tỷ số cho đội NĐ Quỳ Hợp.

Highlight trận NĐ Con Cuông gặp NĐ Quỳ Hợp. Clip: Hữu Quân - Đặng Cường


NĐ Con Cuông (áo đỏ) liên tục phải chống đỡ những đợt tấn công bài bản của NĐ Quỳ Hợp. Ảnh: Hồ Phương

Sang hiệp 2, NĐ Con Cuông vùng lên để kiếm bàn gỡ, tuy nhiên, trước đối thủ được đánh giá cao hơn thì đã không có phép màu nào xảy ra. Họ bị NĐ Quỳ Hợp ghi thêm 3 bàn nữa vào các phút 27, 32, 34 do công của các cầu thủ Võ Quang Bảo (2 bàn) và Trần Nhật Tiến.

NĐ Quỳ Hợp có trận ra quân mỹ mãn với chiến thắng 4 - 0 trước NĐ Con Cuông.

Nhi đồng Nam Đàn và Nhi đồng Quỳ Hợp cùng thắng tưng bừng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO