Nhóm thiện nguyện Niềm tin trao 20 triệu đồng và 390 chiếc áo cho học sinh Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Ngày 12/1, nhóm thiện nguyện “Niềm tin” đã đến thăm và trao tặng quà cho học sinh Trường Tiểu học Hữu Kiệm (Kỳ Sơn).

Trường Tiểu học Hữu Kiệm có 6 điểm trường, với 390 học sinh trong đó trên 97% là học sinh dân tộc thiểu số; chủ yếu là con các hộ nghèo. Điều kiện học tập và đời sống của các em học sinh nơi đây còn nhiều khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Văn Thông - thành viên Nhóm thiện nguyện Niềm tin trao áo ấm cho các em. Ảnh: Nguyễn An
Ông Nguyễn Văn Thông - Thành viên Nhóm thiện nguyện "Niềm tin" trao áo ấm cho các em học sinh. Ảnh: Nguyễn An
 
Đại diện nhóm "Niềm tin" trao tặng 20 triệu đồng cho lãnh đạo Trường Tiểu học Hữu Kiệm. Ảnh: Nguyễn An ảnh 2
Đại diện nhóm "Niềm tin" trao tặng 20 triệu đồng cho lãnh đạo Trường Tiểu học Hữu Kiệm. Ảnh: Nguyễn An
Tại đây, đoàn đã hỏi thăm, động viên các em học sinh cùng tập thể nhà trường và trao tặng 20 triệu đồng cho nhà trường, cùng với 390 áo ấm cho các em học sinh.
Niềm vui của các em học sinh được nhận áo ấm từ những tấm lòng nhân ái nhóm thiện nguyện "Niềm tin". Ảnh: Nguyễn An ảnh 3
Niềm vui của các em học sinh được nhận áo ấm từ những tấm lòng nhân ái nhóm thiện nguyện "Niềm tin". Ảnh: Nguyễn An
 Đây là hoạt động ý nghĩa của nhóm thiện nguyện "Niềm tin" nhằm sẻ chia khó khăn với các em học sinh miền núi, tiếp thêm động lực cho các em vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống./.

tin mới

Trung thu thiếu thốn của những đứa trẻ làng chài

Trung thu thiếu thốn của những đứa trẻ làng chài

(Baonghean.vn) - Những ngày này, không khí náo nức, vui vẻ của Tết Trung thu đã và đang tràn ngập trên khắp mọi nẻo đường, từ thành thị đến miền núi cao... Thế nhưng ở xóm chài nhỏ dưới chân cầu Yên Xuân, xã Xuân Lam, huyện Hưng Nguyên, các em vẫn lặng lẽ như thường ngày.

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

(Baonghean.vn) - Hầu hết những người Nghệ đang sinh sống, làm việc, công tác tại thành phố biển Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đều chịu thương chịu khó làm ăn, đoàn kết tốt, coi Vũng Tàu là quê hương thứ hai nhưng không bao giờ quên quê hương Nghệ An - nơi họ đã sinh ra từ đó.

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

(Baonghean.vn) - Ngày 22/9, Báo Nghệ An phối hợp cùng Team Bạch Mã (trực thuộc CLB Xe Bán tải địa hình Việt Nam) và Đồn Biên phòng Tri Lễ tổ chức Trung thu và tặng quà cho học sinh mầm non và tiểu học tại bản người Mông Huồi Mới, xã Tri Lễ (huyện Quế Phong).

Quỳnh Lưu

Phong trào tiếp sức cho học sinh nghèo ở Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Cùng với nhiều hoạt động chăm lo công tác an sinh xã hội, thời gian qua các Chi bộ, đảng bộ trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu đã đẩy mạnh chương trình “Tiếp sức đến trường” hết sức ý nghĩa nhằm giúp các em học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được đến trường trong năm học mới.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại nhà ga hành khách quốc nội

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không quốc tế Vinh với các nội dung cụ thể sau: