Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Hồng Vinh thăm, tặng quà tại Đô Lương

(Baonghean.vn) - Sáng ngày 27/1, đồng chí Lê Hồng Vinh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm và tặng quà chúc Tết tại Đô Lương.

Thăm, tặng quà và chúc Tết cán bộ, nhân viên, các đối tượng chính sách tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Nghệ An, Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu cán bộ, nhân viên Trung tâm Bảo trợ xã hội làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, nuôi dưỡng các đối tượng chính sách xã hội.

Đồng chí Lê Hồng Vinh chúc Tết cán bộ, nhân viên Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Nghệ An. Ảnh: Hữu Hoàn
Đồng chí Lê Hồng Vinh chúc Tết cán bộ, nhân viên Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Nghệ An. Ảnh: Hữu Hoàn
Đồng chí Lê Hồng Vinh cũng đã đến thăm và tặng quà cán bộ, nhân viên tại Trung tâm công tác xã hội Nghệ An tại xã Lưu Sơn huyện Đô Lương.

Hiện Trung tâm đang cưu mang, nuôi dưỡng các cháu dị tật bẩm sinh, mồ côi, tật nguyền, không nơi nương tựa và con em đồng bào dân tộc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đồng chí Lê Hồng Vinh – Ủy viên BTV - Phó chủ tịch UBND tỉnh tặng quà chúc tết các em nhỏ tại trung tâm công tác xã hội tỉnh Nghệ An
Đồng chí Lê Hồng Vinh tặng quà chúc Tết các em nhỏ tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Nghệ An. Ảnh: Hữu Hoàn
Tới thăm, tặng quà cán bộ, y bác sỹ và nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc,  đồng chí Lê Hồng Vinh yêu cầu cán bộ, y bác sỹ và nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa Đô Lương tập trung làm tốt  công tác khám chữa bệnh trong dịp Tết cổ truyền;
Ban Giám đốc Bệnh viện cần kết nối với các tổ chức đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp để thực hiện tốt hơn việc xã hội hóa đầu tư cơ sở vật chất; đào tạo đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ đảm bảo chất lượng đáp ứng nhu cầu chăm sóc, điều trị, khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn.
Dịp này đoàn công tác đã tặng 100 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lưu Sơn nhiều phần quà có ý nghĩa. Ảnh: Hữu Hoàn
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Hồng Vinh và đoàn công tác đã tặng 100 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lưu Sơn nhiều phần quà có ý nghĩa. Ảnh: Hữu Hoàn
 

tin mới

Cận cảnh nhan sắc hoa khôi Miss Vinh 2023

Cận cảnh nhan sắc hoa khôi Miss Vinh 2023

(Baonghean.vn) - Thí sinh mang số báo danh 28 - Phạm Thị Thuỳ Trang, người đẹp đến từ Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, đã xuất sắc giành danh hiệu cao nhất của cuộc thi Thanh niên thanh lịch thành phố Vinh - Miss Vinh 2023.

Hàng trăm quà trung thu dành tặng các học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn

Trao tặng học bổng và quà trung thu đến các học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn

(Baonghean.vn) -Tối 29/9, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Hội khuyến học tỉnh tổ chức chương trình  “Nhịp cầu yêu thương - Nâng bước em đến trường”, dành tặng những món quà thiết thực tới các em học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới.

Nghệ An đạt giải Nhất toàn đoàn kiểm tra Phó tham mưu trưởng BĐBP tỉnh thành phố, Đồn trưởng, Chính trị viên Đồn biên phòng năm 2023

Nghệ An đạt giải Nhất toàn đoàn kiểm tra Phó tham mưu trưởng BĐBP tỉnh thành phố, Đồn trưởng, Chính trị viên Đồn biên phòng năm 2023

(Baonghean.vn) - Sáng 29/9, Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng tổ chức bế mạc và trao giải cho các tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong đợt kiểm tra Phó tham mưu trưởng Bộ đội biên phòng tỉnh, thành phố; Đồn trưởng, Chính trị viên Đồn Biên phòng năm 2023.

Chung tay đưa trung thu ấm áp đến trẻ em kém may mắn

Chung tay đưa trung thu ấm áp đến trẻ em kém may mắn

(Baonghean.vn) - Những ngày qua, công tác tổ chức Tết Trung thu cho những trẻ em kém may mắn đã được các tổ chức xã hội, đoàn thể và các nhà hảo tâm quan tâm, giúp các em phần nào vợi đi những thiệt thòi, bất hạnh và tự tin hơn trong cuộc sống.

Chuyện về nhạc sĩ của 'Vinh, thành phố bình minh'

Chuyện về nhạc sĩ của 'Vinh, thành phố bình minh'

(Baonghean.vn) - Trong ngôi nhà nhỏ với ban công rực nắng, nhạc sĩ Lê Hàm đón tôi bằng nụ cười trìu mến. Ông nói rằng, cả đời ông gắn bó với thành Vinh, nên cuối đời được ở đây, trong ngôi nhà nhỏ chỉ cách phố xá nhộn nhịp ngoài kia mấy bước chân, đã đủ để ông mãn nguyện rồi.

Vinh – thành phố của những giao thoa

Vinh - Nơi hội tụ của những giao thoa

(Baonghean.vn) - Không quá ồn ào, náo nhiệt, không quá vắng vẻ, trầm mặc, thành phố Vinh khiến nhiều người lưu luyến bởi sự cân bằng của những sắc thái. Sự cân bằng, vừa đủ đó chính là kết quả của những giao thoa đặc biệt mà chỉ ở Vinh mới có.

Ngô Thì Nhậm

Thời đại Quang Trung và sự khơi nguồn một giai đoạn sáng tác của Ngô Thì Nhậm

(Baonghean.vn) - Sự xuất hiện của người anh hùng ấp Tây Sơn đã đáp ứng được những khát khao, chờ đợi của Ngô Thì Nhậm. Có thể nói, Quang Trung đã mở ra những cơ hội để tài năng của Ngô Thì Nhậm được thi thố, và Ngô Thì Nhậm đã biết dựa vào thời cuộc để khẳng định năng lực của mình.