#Sản Nhi

21 kết quả

Bệnh viện Cửa Đông

4 lý do khiến thai sản trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông ‘được lòng’ các mẹ bầu

(Baonghean.vn) - “Bác sĩ Sản ở Cửa Đông nhiệt tình mà nhẹ nhàng”, “Sinh ở Bệnh viện Cửa Đông nhàn tênh” hay “Cửa Đông có phòng lưu viện thiết kế đẹp, đầy đủ tiện ích”… là những chia sẻ xuất hiện nhiều trên các diễn đàn hội, nhóm mẹ bầu trong thời gian gần đây. Điều gì khiến thai sản trọn gói Bệnh viện Cửa Đông “được lòng” các mẹ bầu đến vậy?
Ngày 03/06/2021, bệnh nhân chuyển dạ sinh thường 1 bé gái khỏe mạnh, cân nặng 2600 gram. Ảnh: Hoàng Yến

Cứu thai nhi bị lỗi nhịp tim ngay trong bụng mẹ

(Baonghean.vn) - Vừa qua, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã phối hợp các chuyên khoa: Trung tâm Chẩn đoán Sàng lọc Trước sinh và Sơ sinh, khoa Sản bệnh và khoa Tim mạch để chẩn đoán, điều trị thành công, cứu sống cả mẹ và thai nhi quê Yên Thành.
Trong tháng 4/2021, nhiều trẻ ở tỉnh Nghệ An mắc viêm màng não do virus phải nhập viện điều trị. Ảnh: Hoàng Yến

Phát hiện virus gây viêm màng não tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Virus đường ruột Echovirus-4 là chủng có thể gây nên viêm màng não ở mọi lứa tuổi. Viêm màng não do virus đường ruột Echovirus-4 hiếm khi gây tử vong ở những người có hệ miễn dịch bình thường.
a

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An sẽ 'khai tử' bệnh án giấy

(Baonghean.vn) - Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đủ điều kiện để triển khai bệnh án điện tử không sử dụng bệnh án giấy và không sử dụng tiền mặt trong thanh toán viện phí” - đó là đánh giá của Cục trưởng Cục CNTT, Bộ Y tế trong buổi thẩm định hồ sơ, bệnh án điện tử tại bệnh viện, diễn ra ngày 3/4.
Chúc Tết sớm các hoàn cảnh khó khăn ở bệnh viện Sản nhi

Chúc Tết sớm các hoàn cảnh khó khăn ở bệnh viện Sản nhi

(Baonghean.vn) - Chiều 25/1, đoàn khối các cơ quan tỉnh Nghệ An, Đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh Nghệ An và nhóm cháo nhân ái đã đến tặng 30 suất quà Tết và tiền mừng tuổi gần 6.000.000 đồng cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.