Tặng 800 két nước khoáng cho Bệnh viện dã chiến số 1- Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Sau khi có thông tin ngày 17/8 thành phố Vinh thực hiện Chỉ thị 16 để phòng, chống dịch Covid-19, ngay trong đêm 16/8, nhóm thiện nguyện ở khối Trung Hợp, phường Hưng Dũng (TP. Vinh) đã đến trao 300 két nước khoáng cho Bệnh viện dã chiến số 1, ở huyện Hưng Nguyên.
 Nhóm thiện nguyện tặng nước khoáng cho bệnh viện dã chiến số 1. Ảnh: PV
Nhóm thiện nguyện tặng nước khoáng cho bệnh viện dã chiến số 1. Ảnh: P.V

Để góp phần đảm bảo cung cấp đủ nguồn nước uống cho đội ngũ y, bác sỹ và bệnh nhân tại Bệnh viện dã chiến số 1 Nghệ An, đêm 16/8, gia đình ông Võ Trọng Thanh - nguyên Giám đốc Công an tỉnh, gia đình anh Võ Xuân Hồng và gia đình chị Phan Thị Phương Hoa ở khối Trung Hợp, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh đã vận chuyển và hỗ trợ 300 két nước khoáng cho bệnh viện.

Đây là đợt thứ 5, nhóm thiện nguyện của khối Trung Hợp đã hỗ trợ cho Bệnh viện dã chiến số 1. Tổng số 5 đợt là 800 két nước khoáng.

Trước đó, nhóm cũng đã hỗ trợ các chốt phong tỏa ở phường Hưng Dũng, cầu Bến Thủy, tổng gần 200 két nước khoáng.

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện dã chiến số 1 đã cảm ơn tấm lòng hảo tâm của các gia đình đối với đơn vị, giúp đơn vị phục vụ bệnh nhân tốt hơn, góp phần nhanh chóng đẩy lùi dịch Covid-19./.

tin mới

Trung thu ấm áp của thiếu nhi Nghệ An

Trung thu ấm áp của thiếu nhi Nghệ An

(Baonghean.vn) - Những Trung thu rộn ràng, ấm áp đã được tổ chức hướng về những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. Để giữa bộn bề cuộc sống, các em nhỏ vẫn có những khoảng trời trong trẻo, hồn nhiên và ấm áp theo cách riêng của mình...

Trung thu thiếu thốn của những đứa trẻ làng chài

Trung thu thiếu thốn của những đứa trẻ làng chài

(Baonghean.vn) - Những ngày này, không khí náo nức, vui vẻ của Tết Trung thu đã và đang tràn ngập trên khắp mọi nẻo đường, từ thành thị đến miền núi cao... Thế nhưng ở xóm chài nhỏ dưới chân cầu Yên Xuân, xã Xuân Lam, huyện Hưng Nguyên, các em vẫn lặng lẽ như thường ngày.

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

(Baonghean.vn) - Hầu hết những người Nghệ đang sinh sống, làm việc, công tác tại thành phố biển Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đều chịu thương chịu khó làm ăn, đoàn kết tốt, coi Vũng Tàu là quê hương thứ hai nhưng không bao giờ quên quê hương Nghệ An - nơi họ đã sinh ra từ đó.

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

(Baonghean.vn) - Ngày 22/9, Báo Nghệ An phối hợp cùng Team Bạch Mã (trực thuộc CLB Xe Bán tải địa hình Việt Nam) và Đồn Biên phòng Tri Lễ tổ chức Trung thu và tặng quà cho học sinh mầm non và tiểu học tại bản người Mông Huồi Mới, xã Tri Lễ (huyện Quế Phong).