Thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ cho 2 gia đình có con bị đuối nước ở Quỳ Hợp

(Baonghean.vn) - Lãnh đạo huyện Quỳ Hợp đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền gần 26 triệu đồng hỗ trợ cho 2 gia đình anh Lô Văn Dân, ở bản Mánh (Bắc Sơn) có con trai là cháu Lô Đức Thiện (4 tuổi) và gia đình chị Võ Thị Bình ở xóm Tân Hợp (Tam Hợp) có con trai là Phan Gia Hưng (2 tuổi) đều bị đuối nước.
Lãnh đạo huyện Quỳ Hợp trao tiền hỗ trợ cho gia đình cháu Phan Gia Hưng (Tam Hợp). Ảnh: Phan Giang
Lãnh đạo huyện Quỳ Hợp trao tiền hỗ trợ cho gia đình cháu Phan Gia Hưng ở xã Tam Hợp. Ảnh: Phan Giang

Tại gia đình các nạn nhân, lãnh đạo huyện Quỳ Hợp đã chia buồn, động viên các gia đình sớm vượt qua đau thương; đồng thời trao cho mỗi gia đình số tiền gần 13 triệu đồng. Các đồng chí lãnh đạo huyện Quỳ Hợp cũng đề nghị các địa phương phải quan tâm, đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, tổ chức các hoạt động giáo dục kỹ năng phòng, chống đuối nước cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng tại tất cả các địa phương trong toàn huyện.

trao tiền hỗ trợ cho gia đình cháu Lô Đức Thiện (Bắc Sơn)
Thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho gia đình cháu Lô Đức Thiện ở xã Bắc Sơn. Ảnh: Phan Giang

Trước đó, sáng 30/8, cháu Lô Đức Thiện (4 tuổi), ở bản Mánh (Bắc Sơn) tử vong khi ngã vào hố nước gia đình đào ngay trước nhà. Còn cháu Phan Gia Hưng (2 tuổi) trú xóm Tân Hợp (Tam Hợp) đi chơi trong xóm thì bị ngã xuống hố nước cạnh đường tử vong vào chiều ngày 2/9.

Tin mới

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

(Baonghean.vn) - Do cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn lại nóng lòng tìm việc làm, Mây theo nhóm đối tượng xuống thành phố. Nhưng các đối tượng đã nhẫn tâm bán chị cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ dù chị đã có chồng con. 5 năm bị bán, người phụ nữ này mất tất cả, chỉ còn lại ký ức tủi nhục.
Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

(Baonghean.vn) - Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh được bầu vào đội hình hay nhất AFF Cup 2022; Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia lên kế hoạch tăng suất ngoại binh để có thêm cơ hội ký hợp đồng với Lionel Messi là những tin tức thể thao nổi bật.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.