Thăm, tặng quà thương binh, gia đình liệt sỹ tham gia cuộc Tổng tiến công Mùa xuân 1975

(Baonghean.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước, ngày 29/4, huyện Nghĩa Đàn thành lập 3 đoàn đi thăm, tặng quà cho thương binh, gia đình các liệt sỹ tham gia cuộc Tổng tiến công nổi dậy Mùa xuân năm 1975 tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Tại các xã Nghĩa Bình, Nghĩa Trung, Nghĩa Thành và Nghĩa Mai đoàn đã thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Thăm, tặng quà thương binh, gia đình liệt sỹ tham gia cuộc Tổng tiến công Mùa xuân 1975 ảnh 1
Tặng quà thương binh Nguyễn Văn Thiệp, xóm Bình Nghĩa, xã Nghĩa Bình. Ảnh: Đức Anh

Tại các gia đình, lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những hy sinh, đóng góp to lớn của các thương binh, gia đình liệt sỹ đã từng tham gia Tổng tiến công nổi dậy Mùa xuân năm 1975, góp phần giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước.

Thăm, tặng quà thương binh, gia đình liệt sỹ tham gia cuộc Tổng tiến công Mùa xuân 1975 ảnh 2
Tặng quà thương binh Hồ Văn Đông, xóm Trung Phú, xã Nghĩa Trung. Ảnh: Đức Anh

Các đồng chí cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/2

(Baonghean.vn) - Lễ giao, nhận quân ở các địa phương; không khí làm việc nhanh chóng, khẩn trương trên tuyến cao tốc Bắc - Nam đoạn qua Nghệ An... là những thông tin nổi bật trong ngày 7/2.
'Người bản' khởi tạo homestay nơi tháp cổ đầu nguồn Nậm Nơn

'Người bản' khởi tạo homestay nơi tháp cổ đầu nguồn Nậm Nơn

(Baonghean.vn) -  Đã bao đời nay, người dân xã Mỹ Lý (Kỳ Sơn) sinh sống nơi đầu nguồn sông Nậm Nơn chỉ quen với chăn nuôi, trồng trọt. Nay đời sống bà con đang dần khởi sắc khi bản làng đã có dịch vụ homestay gắn với tham quan, trải nghiệm danh lam, thắng cảnh đậm bản sắc văn hoá đồng bào.
Báo chí

Đẩy mạnh tuyên truyền kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị về Nghệ An

(Baonghean.vn) -  Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An Phạm Ngọc Cảnh đề nghị các cơ quan báo chí quan tâm xây dựng kế hoạch mở chuyên trang, chuyên mục tuyên truyền kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển tỉnh Nghệ An.
Với việc không mua sắm được thuốc điều trị huyết áp, tiểu đường, công tác điều trị cho bệnh nhân ngoại trú của nhiều cơ sở y tế sẽ bị ảnh hưởng. Ảnh: Thành Chung

Nghệ An: Nguy cơ thiếu thuốc ở cơ sở y tế do đấu thầu, mua sắm không đạt

(Baonghean.vn) -  Thực hiện công tác đấu thầu mua sắm thuốc, ở Việt Nam hiện có 3 cấp đấu thầu, gồm cấp quốc gia là Trung tâm Mua sắm tập trung thuốc Quốc gia; cấp địa phương là Sở Y tế (đấu thầu tập trung 129 danh mục mặt hàng theo quy định); còn lại là các đơn vị y tế chủ động đấu thầu…
lời cảm ơn

Lời cảm ơn!

(Baonghean.vn) -  Chồng, cha, ông, cố chúng tôi là ông Thái Ngô Dương, sinh năm 1933, trú quán xã Yên Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, đã từ trần vào lúc 19h5’ ngày 2/2/2023 (tức là ngày 12 tháng Giêng năm Quý Mão). Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn:
Thiếu nguồn cung, căn hộ chung cư ở TP Vinh đồng loạt tăng giá. Ảnh: Văn Trường.

Thành phố Vinh: Thiếu nguồn cung, căn hộ chung cư tăng giá

(Baonghean.vn) - Không có dự án mới được cấp phép, nguồn cung cho thị trường căn hộ chung cư vẫn chủ yếu đến từ các dự án cũ đang được triển khai. Đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến căn hộ chung cư ở TP. Vinh tăng giá trong giai đoạn vừa qua.