Va chạm với xe tải, người phụ nữ đi xe đạp điện bị thương nặng

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Vào khoảng 9h20 ngày 12/6, tại ngã tư thị trấn Đô Lương đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe tải trọng lớn và xe đạp điện do một người phụ nữ điều khiển.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe tải BKS 23C-05.XXX chạy hướng từ Tân Kỳ rẽ phải đi về hướng ngã ba Bưu điện huyện Đô Lương đã va chạm với xe đạp điện đi cùng chiều.

Va chạm với xe tải, người phụ nữ đi xe đạp điện bị thương nặng ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: PV

Tại hiện trường, chiếc xe đạp điện bị ngã đổ nằm sát mép bên phải chiếc xe tải, cách bánh trước xe tải 1m. Hoa chuối, bắp ngô, măng tươi cùng một số vật dụng đi chợ văng khỏi hộp chở đồ phía sau.

Va chạm với xe tải, người phụ nữ đi xe đạp điện bị thương nặng ảnh 2

Xe đạp điện bị ngã đổ nằm sát mép chiếc xe tải. Ảnh: PV

Hậu quả, vụ tai nạn đã làm người phụ nữ dập nát tay và chân. Người dân và lái xe đã đưa người phụ nữ nhập viện cấp cứu ngay sau đó.

Danh tính của người phụ nữ được xác định tên là H., khoảng trên 40 tuổi ở xóm 5, xã Tràng Sơn (Đô Lương).

Tin mới

Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

(Baonghean.vn) - Đại biểu Quốc hội Đoàn Nghệ An tham gia ý kiến vào dự thảo chuyên đề giám sát của Quốc hội và góp ý vào một số dự thảo luật sửa đổi, bổ sung; Chính phủ thống nhất không triển khai nhiệt điện tại xã Quỳnh Lập; Lái tàu, nhân viên đường sắt bị kiểm tra nồng độ cồn đột xuất…
Tản văn hay: Vị quê

Tản văn hay: Vị quê

(Baonghean.vn) - Đó là một hương vị rất đặc trưng, gần gũi, thân thương mà chỉ những con người sinh ra, lớn lên ở vùng quê mới cảm nhận được. Nó không ngạt ngào như các loại hương hoa đài các chốn thị thành, nó bình dị mộc mạc nhưng đau đáu hồn quê.
Mùa thi – mùa lưu luyến

Mùa thi – mùa lưu luyến

(Baonghean.vn) -  Mùa thi, mùa của những thách thức, mùa của những vui buồn, tiếc nuối đối với học sinh lớp 12. Đại học là sự lựa chọn tuyệt vời, nhưng đó không phải là sự lựa chọn duy nhất. Chúc cho các sĩ tử toại nguyện, chúc cho mọi cánh cửa vào đời với các bạn trẻ đều hanh thông.
Con Cuông

Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25 - năm 2023: Nhi đồng Con Cuông đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng

(Baonghean.vn) -  Với mục tiêu vượt qua vòng bảng, Đội Nhi đồng Con Cuông đang nỗ lực tập luyện thể lực, kỹ thuật và chiến thuật để vượt qua đối thủ trong mỗi trận đấu. Sự nỗ lực và quyết tâm của các cầu thủ luôn nhận được sự ủng hộ của Ban Huấn luyện, lãnh đạo địa phương và các bậc phụ huynh.
Đòn bẩy vốn giúp doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh

Đòn bẩy vốn giúp doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh

(Baonghean.vn) - Xác định hoạt động của ngân hàng đóng vai trò huyết mạch của nền kinh tế, các nhiệm vụ trọng tâm đặt ra từ đầu nhiệm kỳ đã được Đảng bộ Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Nghệ An hoàn thành tốt, nhất là thực hiện các chính sách phòng, chống dịch, hỗ trợ phục hồi kinh tế.
 ‘20h Bác sĩ đây rồi’ của Bệnh viện ĐKTP Vinh – ‘cầu nối vàng’ với các chuyên gia y tế

Chương trình ‘20h Bác sĩ đây rồi’ của Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh - ‘Cầu nối vàng’ với các chuyên gia y tế

(Baonghean.vn) - Dù mới đi vào hoạt động nhưng chương trình “20h Bác sĩ đây rồi” được livestream trên fanpage của Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh đã trở thành cẩm nang tư vấn bí quyết sống khỏe, cầu nối hữu ích hỗ trợ tối đa giúp người bệnh nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình.