Xe tải đột ngột bốc cháy dữ dội khi đang lưu thông trên Quốc lộ 7

(Baonghean.vn) - Xe tải chở bìa giấy cát-tông đang lưu thông hướng từ huyện Đô Lương đến Diễn Châu (Nghệ An) thì bỗng nhiên thùng hàng bốc cháy dữ dội.

Vào khoảng 13h30' chiều nay 9/3, trên Quốc lộ 7 tại địa bàn xã Thịnh Sơn, huyện Đô Lương đã xảy ra một vụ cháy xe tải chở bìa cát-tông.

Vào thời điểm trên, xe tải mang BKS 37C- 310.66 (do tài xế Bùi Duy Công ở xã Quỳnh Lương huyện Quỳnh Lưu điều khiển) đang lưu thông hướng  từ huyện Đô Lương đến Diễn Châu thì bỗng nhiên thùng hàng chở bìa giấy cát-tông bốc cháy dữ dội.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Ngọc Phương ảnh 1
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Ngọc Phương

Tài xế và phụ xe đã cố sức dập lửa nhưng bất lực do do thời tiết nắng nóng, lửa càng lúc càng bốc cháy dữ dội.

Nhận được tin báo, đội Cảnh sát phòng cháy số 5 đã điều 2 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến phun nước dập lửa. Sau 20 phút nỗ lực phun nước, đám cháy đã được khống chế và dập tắt.

Đội cảnh sát PCCC số 5 đã phun nước kịp thời để dập tắt vụ cháy. Ảnh: Ngọc Phương ảnh 2
Đội cảnh sát PCCC số 5 đã phun nước kịp thời để dập tắt vụ cháy. Ảnh: Ngọc Phương

Nhờ kịp thời cứu chữa nên đầu xe và thùng xe không bị cháy. Toàn bộ giấy cát-tông trên xe đã bị cháy sém. Ngay sau vụ cháy, đội CSCC số 5 đã liên hệ với bộ phận vệ sinh môi trường thu dọn số bìa cát-tông đã bị cháy, đảm bảo việc lưu thông trên Quốc lộ 7.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

tin mới

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...