.

Học trò Ngô Quang Trường thất thủ 2-4 trước cầu thủ của Đặng Phương Nam

.

(Baonghean.vn) - Chuẩn bị cho VCK giải bóng đá U15 Quốc gia 2017, đội U15 SLNA đã có trận đấu giao hữu gặp đội U17 Viettel do HLV Đặng Phương Nam dẫn dắt vào chiều nay 18/5. Phần thắng đã nghiêng về đại diện đến từ Hà Nội.

Ở trận đấu này, HLV Ngô Quang Trường tung ra đội hình không phải mạnh nhất trong đó thủ môn Nguyễn Minh Đức được bắt chính ngay từ đầu thay cho Nguyễn Văn Việt. Các hậu vệ là Đường Văn Cường, Phạm Văn Ba, Phan Bá Quyền, Nguyễn Đức Hoàn. Bộ tứ tiền vệ bao gồm Nguyễn Văn Bách, Đinh Xuân Tiến, Hồ Xuân Nguyện, Ngô Quang Thuận và 2 tiền đạo Hoàng Văn thông, Phạm Tiến Dũng.

 

Thầy trò HLV Ngô Quang Trường có một trận đấu bổ ích trước thềm VCK U15 QG trước U17 Viettel. Ảnh: Trung Kiên.
Tiền vệ Đinh Xuân Tiến - cầu thủ xuất sắc nhất giải bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An năm 2014 đang là trụ cột tại U15 SLNA. Ảnh: Trung Kiên.

Trong hiệp 1, U17 Viettel với lợi thế vượt trội về thể hình lẫn tư duy, kỹ chiến thuật đã không khó để kiểm soát hoàn toàn thế trận. Minh chứng là khi 45 phút đầu tiên kết thúc, U15 SLNA bị dẫn trước 3 bàn chóng vánh bởi sai lầm của thủ môn bên phía đội nhà.

Bước sang hiệp 2, U15 SLNA có một số thay đổi về nhân sự và điều chỉnh, qua đó thi đấu có phần khởi sắc hơn và có được 2 bàn gỡ do công của Phạm Tiến và Đinh Xuân Tiến. Trong khi đó, U17 Viettel có thêm một bàn thắng nữa.

 

Tiền vệ Đinh Xuân Tiến – Cầu thủ xuất sắc nhất giải bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An năm 2014 đang là trụ cột tại U15 SLNA. Ảnh: Trung Kiên.

Thầy trò HLV Ngô Quang Trường có một trận đấu bổ ích trước thềm VCK U15 QG trước U17 Viettel. Ảnh: Trung Kiên.

Trận đấu giao hữu có tính chuyên môn khá cao, kết thúc với tỷ số  4-2 nghiêng về U17 Viettel.

Qua trận đấu này, HLV Ngô Quang Trường và các học trò đã rút ra nhiều bài học trong các phương án phòng ngự cũng như cự ly đội hình.

Tại VCK U15 QG năm nay, các đại diện tiêu biểu sẽ tranh chức vô địch tại Tây Ninh vào tháng 5 này là Viettel, Hà Nội, SLNA, Khánh Hòa, Hoàng Anh Gia Lai, PVF và chủ nhà U15 Tây Ninh.

Còn ở trận đấu giao hữu diễn ra ngày hôm qua (17/5) giữa U17 SLNA và U17 Viettel, các cầu thủ U17 SLNA đã giành chiến thắng 2-1 trước thầy trò HLV Đặng Phương Nam.

 

Trung Kiên

;
.
.