3 cầu thủ Nghệ An cùng đội U19 Việt Nam được chào đón nồng nhiệt tại Đài Loan

(Baonghean.vn) - Tối qua (2/11), đội tuyển U19 Việt Nam đã lên đường sang Đài Loan (Trung Quốc) bắt đầu Vòng loại U19 châu Á 2018. Tại nơi đất khách quê người, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn nhận được sự chào đón người hâm mộ nước nhà. 

Cộng đồng người Việt Nam tại Đài Loan (Trung Quốc) đã chờ đợi sự có mặt của đội U19 Việt Nam gần 3 tiếng. Ảnh: Nguyễn Quang
Cộng đồng người Việt Nam tại Đài Loan (Trung Quốc) đã chờ đợi sự có mặt của đội U19 Việt Nam gần 3 tiếng. Với những người Việt đang lao động tại đây thì đây được xem là một sự kiện rất có ý nghĩa. 
Các CĐV Việt Nam nóng lòng được gặp mặt các tuyển thủ U19 Việt Nam và HLV Hoàng Anh Tuấn đến Đài Loan thi đấu tại VL U19 châu Á 2018.
Các CĐV Việt Nam nóng lòng được gặp mặt các tuyển thủ U19 Việt Nam và HLV Hoàng Anh Tuấn đến Đài Loan thi đấu tại VL U19 châu Á 2018. Vào ngày 4/11, U19 Việt Nam sẽ có trận đấu ra quân gặp U19 Macau.
Khi vừa đặt chân xuống sân bay, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn bất ngờ trước sự nồng nhiệt và tình cảm của người hâm mộ nước nhà trên đất khách. Ảnh: Nguyễn Quang
Vừa đặt chân xuống sân bay, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn bất ngờ trước sự nồng nhiệt và tình cảm của người hâm mộ nước nhà trên đất khách. 
Một nữ CĐV xinh xắn lạc giữa các chàng trai U19 Việt Nam.
Một nữ CĐV xinh xắn giữa các chàng trai U19 Việt Nam.
Những cầu thủ U19 Việt Nam được các đồng hương nhận ra và cùng nhau chụp ảnh lưu niệm.
Ba cầu thủ Nghệ An là trung vệ Thái Bá Sang, các tiền vệ Mai Sỹ Hoàng và Trần Văn Công chụp ảnh cùng những người đồng hương.
HLV Hoàng Anh Tuấn rất cảm kích trước tình cảm của đồng bào tại Đài Loan (Trung Quốc), tuy nhiên cuộc giao lưu ngắn ngủi giữa U19 Việt Nam và người hâm mộ cũng phải kết thúc bởi các cầu thủ vừa trải qua một hành trình di chuyển khá mệt mỏi.
Cuộc gặp gỡ giữa U19 Việt Nam và người hâm mộ khá ngắn ngủi, bởi các cầu thủ phải về khách sạn nghỉ ngơi sau khi vừa trải qua một hành trình di chuyển mệt mỏi.

Trung Kiên - Nguyễn Quang

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 21/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 21/3

(Baonghean.vn) - Kỷ niệm 120 năm năm sinh đồng chí Lê Xuân Đào; Bàn giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Nghệ An; Thủy điện Bản Vẽ tăng lưu lượng xả; Hủy nổ thành công 3 quả bom còn sót lại sau chiến tranh... là những nội dung chính trong ngày 21/3.
Thủy điện Bản Vẽ tăng lưu lượng xả, phục vụ chống hạn cho sản xuất vụ Xuân

Thủy điện Bản Vẽ tăng lưu lượng xả, phục vụ chống hạn cho sản xuất vụ Xuân

(Baonghean.vn) - Trên cơ sở chỉ đạo của UBND tỉnh, hồ chứa Thủy điện Bản Vẽ đã điều chỉnh tăng mức xả nước xuống hạ du từ 50 m3/s lên 160 m3/s để nâng cao mực nước sông Lam, đảm bảo các trạm bơm có thể bơm được nước vào đồng ruộng, phục vụ chống hạn và sản xuất vụ Xuân 2023.
Hoàn cảnh thương tâm của gia đình cháu gái bị bệnh tan máu bẩm sinh ở Quỳ Châu

Hoàn cảnh thương tâm của gia đình cháu gái bị bệnh tan máu bẩm sinh ở Quỳ Châu

(Baonghean.vn) - Hoàn cảnh gia đình anh Lô Văn Tuấn ở xã Châu Hội (Quỳ Châu) rất thương tâm, đặc biệt con gái thứ hai của vợ chồng anh bị bệnh tan máu bẩm sinh, phải thường xuyên đến bệnh viện truyền máu. Hoàn cảnh của gia đình hiện rất khó khăn và cần sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời...
Một số góp ý cho Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi

Một số góp ý cho Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi

(Baonghean.vn) - Sau 10 năm thi hành Luật Đất đai năm 2013, công tác quản lý đất đai đã đạt được những kết quả quan trọng, nhưng thực tiễn vẫn còn bất cập cần sửa đổi phù hợp với tình hình mới. Báo Nghệ An giới thiệu ý kiến góp ý của Tiến sĩ Nguyễn Văn Đại - Khoa Luật, Trường Đại học Vinh.
Vị chánh án chú trọng công tác hòa giải, đối thoại để hóa giải các mâu thuẫn

Vị chánh án chú trọng công tác hòa giải, đối thoại để hóa giải các mâu thuẫn

(Baonghean.vn) - Giúp các bên giải quyết mâu thuẫn, tranh chấp mà không cần phải mở phiên tòa xét xử, theo đó, tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức của đương sự và Nhà nước... là cách làm mà ông Trần Ngọc Sơn, hiện là Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An áp dụng hàng chục năm qua.