Báo Nghệ An và Công ty CP Xây dựng Tân Nam trao quà Tết cho người nghèo ở Yên Thành

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Thư kêu gọi "Tết Vì người nghèo" của Bí thư Tỉnh ủy, ngày 23/1, lãnh đạo Báo Nghệ An cùng đại diện Công ty CP Xây dựng Tân Nam trao tặng quà cho người nghèo tại các xã Vĩnh Thành và Tăng Thành (Yên Thành).
Báo Nghệ An và Công ty CP Xây dựng Tân Nam trao quà Tết cho người nghèo ở Yên Thành ảnh 1
Lãnh đạo Báo Nghệ An trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tăng Thành, huyện Yên Thành. Ảnh: Văn Trường

Dịp này, Báo Nghệ An phối hợp với Công ty cổ phần Xây dựng Tân Nam trao tặng 100 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn và học sinh nghèo 2 trường học trên địa bàn huyện Yên Thành.

Cụ thể, đoàn trao 50 suất quà cho các hộ nghèo ở xã Tăng Thành, 30 suất quà cho các hộ nghèo xã Vĩnh Thành, 20 suất quà cho học sinh nghèo ở Trường THPT Phan Đăng Lưu; mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng và ấn phẩm báo Nghệ An số Xuân Nhâm Dần 2022, với tổng trị giá trên 55 triệu đồng.

Báo Nghệ An và Công ty CP Xây dựng Tân Nam trao quà Tết cho người nghèo ở Yên Thành ảnh 2
Đoàn công tác Báo Nghệ An và đại diện Công ty CP Xây dựng Tân Nam trao quà Tết cho các gia đình khó khăn tại xã Tăng Thành. Ảnh: Văn Trường.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Báo Nghệ An đã gửi lời chúc Tết đầm ấm, an vui và năm mới hạnh phúc đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Vĩnh Thành và Tăng Thành.

Báo Nghệ An và Công ty CP Xây dựng Tân Nam trao quà Tết cho người nghèo ở Yên Thành ảnh 3
Ông Thái Huy Hoàng - Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Thành cùng trao ấn phẩm báo Nghệ An số Xuân Nhâm Dần 2022 cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Văn Trường.

Dịp này về với người dân xã Vĩnh Thành và Tăng Thành trao những món quà Tết nhỏ, Báo Nghệ An cùng đại diện doanh nghiệp mong muốn động viên tinh thần, giúp đỡ một phần quà nhỏ cho những gia đình khó khăn khi Tết đến, Xuân về.

Báo Nghệ An và Công ty CP Xây dựng Tân Nam trao quà Tết cho người nghèo ở Yên Thành ảnh 4
Đoàn công tác Báo Nghệ An và đại diện Công ty CP Xây dựng Tân Nam trao quà Tết cho các gia đình khó khăn tại xã Vĩnh Thành. Ảnh: Văn Trường.

Thực hiện Thư kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy về hỗ trợ người nghèo đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Công ty CP Xây  dựng Tân Nam đã hỗ trợ tổng cộng gần 2 tỷ đồng cho người nghèo đón Tết.

Tin mới

Đại biểu Quốc hội Nghệ An: Quy định cụ thể để tránh lạm dụng kỹ thuật trong khám, chữa bệnh

Đại biểu Quốc hội Nghệ An: Quy định cụ thể để tránh lạm dụng kỹ thuật trong khám, chữa bệnh

(Baonghean.vn) - Đại biểu Thái Thị An Chung - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An đề nghị Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) cần bổ sung thêm quy định sử dụng kỹ thuật trong khám, chữa bệnh để tránh lạm dụng nhằm giảm thời gian, thủ tục, chi phí cho người bệnh, cũng như giảm chi của Quỹ Bảo hiểm y tế.

Thông tin nổi bật ngày 26/5

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/5

(Baonghean.vn) - Quốc hội thảo luận về một số nội dung của dự án Luật Cảnh sát cơ động; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung làm việc tại huyện Kỳ Sơn; Báo Nghệ An đạt 2 giải Báo chí Toàn quốc về Phòng chống thiên tai; Công an Nghệ An triển khai cấp hộ chiếu phổ thông qua cổng dịch vụ công từ ngày 1/6... là những thông tin nổi bật ngày 26/5.
Hướng dẫn

Công an Nghệ An triển khai cấp hộ chiếu phổ thông qua cổng dịch vụ công từ 1/6

(Baonghean.vn) - Thông tin từ Cục Quản lý xuất nhập cảnh (Bộ Công an), từ ngày 01/6/2022 sẽ chính thức triển khai thủ tục khai cấp hộ chiếu phổ thông (hộ chiếu không gắn chip điện tử) trên Cổng dịch vụ công quốc gia: http://dichvucong.gov.vn hoặc Cổng dịch vụ công Bộ Công an: http://dichvucong.bocongan.gov.vn trên toàn quốc.
Quốc hội thảo luận về một số nội dung của dự án Luật Cảnh sát cơ động

Quốc hội thảo luận về một số nội dung của dự án Luật Cảnh sát cơ động

(Baonghean.vn) - Sáng 26/5, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, Quốc hội nghe Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Cảnh sát cơ động, đồng thời tiến hành thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Cảnh sát cơ động.
Sở Y tế Nghệ An tặng hoa chúc mừng hội nghị chuyên ngành tâm thần khu vực phía Bắc được tổ chức tại địa phương. Ảnh: Thành Chung

Nâng cao năng lực chăm sóc sức khoẻ tâm thần

(Baonghean.vn) - Theo các nghiên cứu trên thế giới và Việt Nam cho thấy tỷ lệ mắc rối loạn tâm thần gia tăng mạnh mẽ trong và sau dịch Covid-19. Điều này đã khiến công tác quản lý, điều trị, chăm sóc và phục hồi chức năng cho người bệnh tâm thần đã và đang gặp nhiều khó khăn, thách thức.
Miền Tây Nghệ An cần lắm những cầu vượt lũ

Miền Tây Nghệ An cần lắm những cầu vượt lũ

(Baonghean.vn) - Các huyện miền Tây Nghệ An như Con Cuông, Tương Dương, Kỳ Sơn hiện nay còn thiếu khá nhiều cây cầu dân sinh. Vào mùa mưa lũ, nhiều người đang phải liều mình lội suối, hoặc dùng bè mảng, dây đu kéo nhau vượt suối.
dược liệu

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung kiểm tra các dự án đầu tư tại huyện Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Sáng 26/5, trong chương trình công tác tại huyện Kỳ Sơn, đồng chí Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành đã đi kiểm tra dự án khu quy hoạch phát triển nông nghiệp cao, trồng dược liệu quý và khu du lịch mạo hiểm tại đỉnh Puxailaileng; dự án đường giao thông liên xã từ xã Tây Sơn đến xã Na Ngoi.
U23

U23 Việt Nam: Thầy mới, lối chơi mới và kết quả mới?

(Baonghean.vn) - Nhiệm vụ mới của U23 Việt Nam tới đây tại VCK U23 châu Á-2022 sẽ cam go hơn và điều này sẽ khiến nhiều người vừa nghĩ đến câu chuyện Thường Châu tuyết trắng đầy tự hào hồi 2018, nhưng cũng không quên thất bại của chính đội U23 Việt Nam do chính ông Park Hang-seo dẫn dắt.