BVĐK Cửa Đông: 300 bệnh nhân nữ được tặng hoa hồng ngày Quốc tế Phụ nữ

(Baonghean.vn) - Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã tặng 300 bông hoa hồng cho các bệnh nhân nữ đang nằm điều trị và khám chữa bệnh ngoại trú tại bệnh viện và người nhà bệnh nhân.

Thành thông lệ, vào những dịp lễ 8/3, bệnh viện luôn trao tặng những bông hoa tươi thắm, cùng những lời chúc mừng tốt đẹp bệnh nhân nữ đang điều trị tại các khoa, phòng và các bệnh nhân đến khám chữa bệnh ngoại trú và người nhà bệnh nhân; nhằm động viên tinh thần, tiếp thêm động lực để người bệnh vượt qua khó khăn, bệnh tật.

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông trao tặng những bông hoa tươi thắm, cùng những lời chúc mừng tốt đẹp bệnh nhân nữ đang điều trị, thăm khám tại đây. Ảnh: Cao Phương

Vui mừng đón nhận món quà ý nghĩa, bà Lê Thị Thi (63 tuổi, Vũ Quang, Hà Tĩnh), đang điều trị tại Khoa Nội Tổng hợp, bệnh viện Đa khoa Cửa Đông chia sẻ: “Các bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế ở đây đã mang lại cho tôi quá nhiều cảm xúc bất ngờ! Lần đầu tiên đi điều trị tại bệnh viện mà tôi được bác sĩ tặng hoa kèm những lời chúc mừng ý nghĩa. Đây là liều thuốc tinh thần quý giá dành tặng cho những bệnh nhân nữ chúng tôi”.

Niềm vui, hạnh phúc của các nữ bệnh nhân khi đón nhận món quà bất ngờ từ bệnh viện nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Ảnh: Cao Phương

Ông Nguyễn Đình Hiệp – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, cho biết: “Ngoài công tác phát triển chuyên môn, đầu tư trang thiết bị hiện đại, bệnh viện luôn chú trọng và liên tục thực hiện các hoạt động công tác xã hội dành cho cộng đồng, đặc biệt là hoạt động hướng tới người bệnh.

Đội ngũ nhân viên y tế bệnh viện mong muốn đa dạng hóa các hoạt động thiện nguyện, không chỉ mang lại sức khỏe cho người bệnh đang điều trị tại bệnh viện, mà còn thể hiện sự sẻ chia và đồng cảm với họ; thực hiện  phương châm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân”.