Đã tìm thấy thi thể bé gái 11 tuổi đuối nước ở Đô Lương

(Baonghean.vn) - Lúc 2 giờ sáng nay (20/6) lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể em Ánh cách chỗ đuối nước 30m về phía hạ lưu.
Vào lúc 2 giờ ngày 20/6, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể em Dương Ngọc Ánh ở xóm 11 Thịnh Sơn, huyện Đô Lương bị đuối nước chiều ngày hôm qua. Thi thể em Ánh được phát hiện cách chỗ đuối nước 30m về phía hạ lưu.
Trước đó, vào lúc 15giờ 30 phút, ngày 19/6, em Ánh cùng 2 người bạn rủ nhau đi tắm trên sông Đào. Sau 1 lát, hai bạn cùng tắm thấy Ánh bị nước cuốn trôi liền kêu cứu. Khi người lớn đến thì Ánh đã bị nước cuốn trôi mất dấu.
Sau khi nhận được tin báo, ông Nguyễn Trung Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện Đô Lương đã trực tiếp chỉ đạo lực lượng tìm kiếm cứu nạn tìm em Ánh.
Lực lượng cứu hộ đã tìm kiếm thi thể em Ánh suốt đêm, đến 2 giờ sáng 20/6/2018 mới phát hiện được thi thể em. Gia đình đã tổ chức mai táng cho em vào 4h sáng cùng ngày. Đại diện chính quyền địa phương và huyện Đô Lương đã đến thăm và chia buồn cùng gia đình.

tin mới

Vụ án gồm có 9 bị hại với số tiền thiệt hại lên tới 11 tỷ đồng. Ảnh: Như Bình.

Gia đình tán gia bại sản vì… 'quý tử'

(Baonghean.vn) - Tuy không có quyền hạn về mở sổ tiết kiệm, nhưng Bùi Hữu Thắng (TP. Vinh) vẫn tự nhận mình có thể mở sổ tiết kiệm với lãi suất cao để thu hút mọi người. Để rồi đến khi phải hầu tòa, Thắng để lại cho bố mẹ già yếu một khoản nợ lớn trên vai mà không biết lúc nào mới trả hết…

Tiên phong nơi đầu sóng

Tiên phong nơi đầu sóng

(Baonghean.vn) - Chúng tôi có dịp lên tàu kiểm ngư KN-688-NA cùng đoàn công tác liên ngành vượt sóng tuần tra, kiểm soát tàu cá đánh bắt thủy sản bất hợp pháp, đã thấy được niềm vui của những lao động mới được hợp đồng trở lại, và hiểu hơn những cam go họ nếm trải...

Lãnh đạo Công an Nghệ An thăm hỏi cán bộ cảnh sát giao thông bị thương khi làm nhiệm vụ

Lãnh đạo Công an Nghệ An thăm hỏi cán bộ cảnh sát giao thông bị thương khi làm nhiệm vụ

(Baonghean.vn) -Chiều 17/5, đoàn công tác Công an tỉnh do Đại tá Trần Ngọc Tuấn - Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên Trung tá Hoàng Quang Vinh - Đội Cảnh sát giao thông-trật tự (Công an huyện Nghi Lộc) bị thương trong quá trình làm nhiệm vụ.

Đeo khẩu trang, che biển số, mang hung khí đi đánh nhau

Đeo khẩu trang, che biển số, mang hung khí đi đánh nhau

Ngày 16/5, Cơ quan CSĐT Công an quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng đã khởi tố bị can và bắt tạm giam 5 thanh, thiếu niên về các hành vi “Cố ý gây thương tích”, “Gây rối trật tự công cộng”. Để che giấu hành tung, các đối tượng đeo khẩu trang, che biển số xe máy khi gây án.