#đại học vinh

367 kết quả

Khai trương điểm hiến máu cố định tại trường Đại học Vinh

Khai trương điểm hiến máu cố định tại trường Đại học Vinh

(Baonghean.vn) - Sáng 7/6, Trung tâm Huyết học - Truyền máu Nghệ An phối hợp cùng trường Đại học Vinh tổ chức khai trương Điểm hiến máu cố định đặt tại trường Đại học Vinh. Đây là điểm hiến máu cố định đầu tiên ở Nghệ An được thiết lập ngoài Trung tâm Huyết học - Truyền máu.
Trường Thực hành Sư phạm, Đại học Vinh: Hướng tới mô hình trường tiên tiến theo xu hướng quốc tế

Trường Thực hành Sư phạm, Đại học Vinh: Mô hình trường tiên tiến theo xu hướng quốc tế

(Baonghean.vn) - Yêu thương – Sẻ chia - Trách nhiệm là 3 giá trị cốt lõi đang được Trường Thực hành Sư phạm, Đại học Vinh xây dựng. Triết lý giáo dục này cũng sẽ là nền tảng để nhà trường đào tạo ra các thế hệ học sinh có phẩm chất, kiến thức, kỹ năng và phát triển toàn
hh

Thiếu nhân lực ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường

(Baonghean.vn) - Nguồn nhân lực ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường đóng vai trò quan trọng trong ngành Giáo dục và Đào tạo, được coi là chìa khóa của chiến lược quốc gia. Hiện nhu cầu của nguồn nhân lực này rất lớn và luôn trong tình trạng “cung ít hơn cầu”.
Tiểu phẩm về An toàn giao thông được các sinh viên Đại học Vinh thê hiện. Ảnh: An Quỳnh.

Học sinh, sinh viên Nghệ An sôi nổi tìm hiểu về xây dựng văn hóa giao thông

(Baonghean.vn) - Theo thống kê hàng năm ở Nghệ An, tai nạn đối với học sinh, sinh viên xu hướng tăng cao. Chỉ trong quý 1/2021 đã xảy ra 8 vụ, làm chết 7 người và 7 người khác bị thương. Vậy nên việc tuyên truyền, phổ biến quy định về trật tự an toàn giao thông đối với các đối tượng trên là rất quan trọng.