Học sinh Trường THCS Lê Lợi (thành phố Vinh) đạt giải Nhất Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Đây là liên hoan thường niên do Hội đồng Đội tỉnh tổ chức nhằm bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng hoạt động Đội cho các nhà trường.

Chiều 23/3, Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh, năm học 2022 – 2023 đã diễn ra lễ bế mạc tổng kết và trao giải cho các thí sinh.

Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh có sự tham gia của 21 thí sinh đến từ 21 huyện, thành, thị, trải qua 1 ngày thi với 3 phần thi “Chỉ huy Đội hiểu biết”, “Chỉ huy Đội tài năng”, “Chỉ huy Đội tự tin”.

Học sinh Trường THCS Lê Lợi (thành phố Vinh) đạt giải Nhất Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh ảnh 1

Đồng chí Trần Linh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh trao giải Nhất cho thí sinh đến từ Trường THCS Lê Lợi - TP Vinh. Ảnh: Mỹ Hà

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các thí sinh dự thi năm nay đều có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung với những phần thi có chất lượng. Nhiều tiết mục thi được dàn dựng công phu, đầy màu sắc.

Ban Tổ chức cũng đánh giá cao tinh thần, thái độ và ý thức tham gia liên hoan của các đơn vị và các thí sinh trong việc thực hiện nghiêm túc thể lệ của liên hoan, tham gia liên hoan với tinh thần đoàn kết, thân ái giao lưu học hỏi và thể hiện được sự cố gắng, nỗ lực, quyết tâm cao trong mỗi phần thi.

Học sinh Trường THCS Lê Lợi (thành phố Vinh) đạt giải Nhất Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh ảnh 2

Trao giải cho hai thí sinh đạt giải Nhì tại Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi năm học 2022 - 2023. Ảnh: Mỹ Hà

Liên hoan là hoạt động thường niên được Hội đồng Đội tỉnh tổ chức hàng năm. Đây là sân chơi bổ ích, nơi các em đội viên, thiếu nhi được giao lưu học hỏi, nâng cao hiểu biết, kỹ năng, đồng thời được thể hiện, phát huy tài năng. Từ đó, làm tiền đề để các em tiếp tục phát huy năng lực, sở trường của mình trong lãnh đạo, điều hành, tổ chức các hoạt động ở chi đội, liên đội.

Học sinh Trường THCS Lê Lợi (thành phố Vinh) đạt giải Nhất Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh ảnh 3

Ban tổ chức trao giải Ba cho các thí sinh. Ảnh: Mỹ Hà

Kết thúc Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi năm học 2022 - 2023, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 6 giải Ba và 12 giải Khuyến khích.

Thí sinh đạt giải Nhất là em Hoàng Trà My - Liên đội trưởng Trường THCS Lê Lợi - thành phố Vinh.

Hai thí sinh đạt giải Nhì là em Nguyễn Phan Ngọc Bích - Trường THCS thị trấn Quỳ Hợp và em Ngô Văn Đạt - Trường THCS Nghi Phương - Nghi Lộc./.

Tin mới

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 403 quy định các hình thức giám sát, phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam, một trong những hạn chế được chỉ ra là tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện.
Nhi đồng Tân Kỳ khổ luyện, sẵn sàng bảo vệ chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

Nhi đồng Tân Kỳ khổ luyện, sẵn sàng bảo vệ chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Với 6 lần đội bóng Nhi đồng đoạt chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An, huyện Tân Kỳ đã ghi tên mình vào danh sách những địa phương có đóng góp quan trọng trong việc phát hiện, đào tạo những tài năng cho bóng đá tỉnh nhà.
Khi nhà chòi ‘tự mọc’ trên Đảo Chè

Khi nhà chòi ‘tự mọc’ trên Đảo Chè

(Baonghean.vn) - Chứng kiến chuỗi công trình dịch vụ du lịch theo mô hình homestay trên đồi Khe Trò (xã Thanh An, huyện Thanh Chương) đang bị “tuýt còi” vì tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng đất, xây dựng trái phép công trình trên đất lâm nghiệp, chúng tôi không khỏi có những băn khoăn...