Meghan Markle vượt Kate, trở thành người phụ nữ quyến rũ nhất trong hoàng gia Anh

Meghan đạt điểm cao nhất theo chuẩn khuôn mặt tỉ lệ vàng với chiếc mũi gần như hoàn hảo.
Theo Tiến sĩ Julian De Silva, chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ hàng đầu tại Hollywood, khuôn mặt của Meghan Markle đạt điểm gần như tuyệt đối trên thước đo tỉ lệ vàng dành cho mặt của nữ giới. Công thức đo lường về nhân trắc học do chính ông nghiên cứu dựa trên nguyên tắc tỉ lệ được Leonardo Da Vince áp dụng trong tác phẩm Nàng Mona Lisa cùng với nhiều phương pháp đo lường tính toán khác.
Tiến sĩ Julian De Silva cho biết: "Meghan có chiếc mũi gần như hoàn hảo với điểm số 98,5%, vị trí mắt của cô ấy chính xác và cô ấy có chiếc cằm trái tim tuyệt đẹp".
Meghan đã 'vượt mặt' Kate Middleton, trở thành người phụ nữ có khuôn mặt quyến rũ nhất trong Hoàng gia Anh. Công nương xứ Cambridge xếp thứ hai với điểm số 86,8%. Tiến sĩ Julian De Silva nhận xét: "Kate có khoảng cách giữa mũi và môi hoàn hảo, tỉ lệ mắt cũng rất đẹp. Tuy nhiên, phần cằm và hàm răng của Meghan có điểm số cao hơn so với Kate".
Xếp thứ 3 là Zara Phillips với 81,6% vì phần cằm và khoảng cách giữa hai mắt hơi ngắn so với tiêu chuẩn.
Công chúa Beatrice xếp ở vị trí thứ tư với với 80,7%. "Cô ấy có chiếc mũi rất đẹp nhưng lại mất điểm ở phần cằm", Tiến sĩ Julian De Silva nhận xét.
Công chúa Eugenie xếp vị trí thứ năm với 79,3%. Tiến sĩ Julian De Silva cho biết: "Công chúa Eugenie mất điểm ở phần môi. Bù lại, cô có đôi mắt đẹp".

ngoisao.net

https://d5.hadarone.com/vast3?plm=1762