Ngắm bộ ảnh cưới lãng mạn của đội trưởng SLNA và bạn gái Hà Tĩnh

Trung Kiên (Ảnh: NVCC)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
(Baonghean.vn) - Sau khi quyết định gắn bó lâu dài cùng đội bóng quê nhà SLNA bằng một bản hợp đồng kéo dài 3 năm, đội trưởng Hoàng Văn Khánh sẽ "ghi bàn thắng cuộc đời" của mình với bạn gái Mỹ Linh vào ngày 20/11 tới đây.
Trung vệ Hoàng Văn Khánh sinh năm 1995, gia nhập lò SLNA năm 2006 và là cầu thủ trẻ khá tiêu biểu của SLNA trong những năm trước đây. Có thể kể đến chức vô địch U17 Quốc gia 2012, chức vô địch U21 QG năm 2014.
Trung vệ Hoàng Văn Khánh sinh năm 1995 tại Tân Kỳ. Sau khi tham gia Giải bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An, anh được gia nhập lò SLNA năm 2006 và là cầu thủ trẻ khá tiêu biểu của SLNA trong những năm trước đây. Có thể kể đến chức vô địch U17 Quốc gia 2012, chức vô địch U21 QG năm 2014. Ảnh: NVCC
Năm 2020 là một năm đáng nhớ của trung vệ 25 tuổi này, anh lần đầu tiên được đeo băng thủ quân SLNA và trở lại đầy mạnh mẽ sau chấn thương. Kết thúc V.League 2020, Văn Khánh tiếp tục gắn bó thêm 3 năm với đội bóng quê nhà.
Năm 2020 là một năm đáng nhớ của trung vệ 25 tuổi này, anh lần đầu tiên được đeo băng thủ quân SLNA và trở lại đầy mạnh mẽ sau chấn thương. Kết thúc V.League 2020, Văn Khánh tiếp tục gắn bó thêm 3 năm với đội bóng quê nhà. Ảnh: NVCC
Sớm ổn định tương lai, Văn Khánh quyết định lập gia đình ngay sau khi V.League 2020 kết thúc. Bà xã tương lai của anh là Lương Thị Mỹ Lĩnh, một cô gái xinh xắn đến từ Hà Tĩnh.
Sớm ổn định tương lai, Văn Khánh quyết định lập gia đình ngay sau khi V.League 2020 kết thúc. Ảnh: NVCC
Bà xã tương lai của anh là Lương Thị Mỹ Linh, một cô gái xinh đẹp đến từ Hà Tĩnh. Cặp đôi trai tài, gái sắc đã trải qua nhiều năm gắn bó, đồng hành cho đến ngày hạnh phúc mỉm cười.
Bà xã tương lai của anh là Lương Thị Mỹ Linh, một cô gái xinh đẹp đến từ Hà Tĩnh. Cặp đôi trai tài, gái sắc đã trải qua nhiều năm gắn bó, đồng hành cho đến ngày hạnh phúc mỉm cười. Ảnh: NVCC
Vẻ đẹp tươi tắn, rạng ngời của người bạn đời Hoàng Văn Khánh trước ngày chung đôi.
Vẻ đẹp tươi tắn, rạng ngời của người bạn đời Hoàng Văn Khánh trước ngày chung đôi. Ảnh: NVCC
Những nỗ lực không biết mệt mỏi từ khi bước chân vào lò SLNA cũng như tình yêu sắt son nhiều năm giúp đội trưởng đội bóng xứ Nghệ đón nhiều tin vui, có một năm đáng nhớ trong cuộc đời.

Có thể nói tình yêu và điểm tựa tinh thần của Mỹ Linh đã giúp Văn Khánh yên tâm ở lại SLNA cống hiến và thi đấu lâu dài. Ảnh: NVCC

Những nỗ lực không biết mệt mỏi từ khi bước chân vào lò SLNA cũng như tình yêu sắt son nhiều năm giúp đội trưởng đội bóng xứ Nghệ đón nhiều tin vui, có một năm đáng nhớ trong cuộc đời.
Những nỗ lực không biết mệt mỏi từ khi bước chân vào lò SLNA cũng như tình yêu sắt son nhiều năm giúp đội trưởng đội bóng xứ Nghệ đón nhiều tin vui, có một năm đáng nhớ trong cuộc đời. Ảnh: NVCC
Sau thế hệ của Huy Hoàng, Trọng Hoàng, Nguyên Mạnh, Ngọc Hải thì Văn Khánh đang dẫn trở thành một biểu tượng mới của SLNA nhờ sự trưởng thành và chững chạc.
Sau thế hệ của Huy Hoàng, Trọng Hoàng, Nguyên Mạnh, Ngọc Hải thì Văn Khánh đang dẫn trở thành một biểu tượng mới của SLNA nhờ sự trưởng thành và chững chạc trên sân bóng cũng như ngoài đời. Ảnh: NVCC
Lễ thành hôn của Văn Khánh và Mỹ Linh sẽ diễn ra tại TP Vinh vào ngày 20/11 tới đây trong sự chứng kiến, chung vui của đông đảo giới cầu thủ, huấn luyện viên bóng đá Việt Nam.
Lễ thành hôn của Văn Khánh và Mỹ Linh sẽ diễn ra tại TP. Vinh vào ngày 20/11 tới đây trong sự chứng kiến, chung vui của đông đảo giới cầu thủ, huấn luyện viên bóng đá Việt Nam. Ảnh: NVCC

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

(Baonghean.vn) - Bước ra từ cuộc thi Văn học tuổi 20, Tịnh Bảo mặc dù thuộc thế hệ 8X đã sớm khẳng định bút lực của mình với các truyện ngắn được kết cấu rõ ràng, mạch lạc, có chủ đề tập trung, giọng văn chín chắn. “Hoàng hôn rực rỡ” cũng là một trong số những truyện ngắn như thế.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

(Baonghean.vn) - Hơn 12.500 đại biểu dự Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XIII; Thành lập Hội đồng thẩm định kết quả tự đánh giá, xếp hạng công tác cải cách hành chính; Cảnh sát biển cứu nạn tàu cá Nghệ An trôi dạt trên biển… là những thông tin nổi bật ngày 5/12.
Tàu KCB 8003 tiếp cận làm dây lai kéo tàu cá Nghệ An 94583 TS trong điều kiện sóng to. Ảnh: Mạnh Thường.

Cảnh sát biển cứu nạn tàu cá Nghệ An trôi dạt trên biển

(Baonghean.vn) - Theo thông tin từ Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải khu vực 1, lúc 16h chiều 4/12, tàu cá mang số hiệu NA 94583 TS khi đang đánh bắt trên khu vực biển cách Đông Bắc Cửa Nhượng (Hà Tĩnh) 60 hải lý thì bị hỏng máy và trôi dạt, đề nghị cứu hộ khẩn cấp.
Ecopark Emagazine

Nhà sáng lập Ecopark và hành trình kiến tạo những thành phố đáng sống, nơi con người được thiên nhiên yêu thương

(Baonghean.vn) - Sau thành công của Ecopark Hưng Yên - Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục đặt nền móng tại Nghệ An với đại đô thị Eco Central Park quy mô gần 200 ha. Khi hoàn thành sẽ trở thành thành phố xanh đáng sống nhất miền Trung.
Thị trấn Anh Sơn. Ảnh: Rạng Đông

Anh Sơn: 16 chỉ tiêu kế hoạch đạt và vượt

(Baonghean.vn) - Năm 2022, với sự đồng lòng nhất trí cao, đẩy mạnh thi đua của cả hệ thống chính trị, huyện Anh Sơn có 16 chỉ tiêu kế hoạch đạt và vượt. Kinh tế trên địa bàn tiếp tục phát triển, tốc độ tăng trưởng đạt 8,62%.
Ngậm ngùi nghề giữ rừng

Ngậm ngùi nghề giữ rừng

(Baonghean.vn) - Những người giữ rừng với đặc thù công việc đầy vất vả, áp lực trách nhiệm nhưng lại hưởng lương rất thấp, và còn thường xuyên bị nợ. Chính vì thế, chỉ trong vòng chưa đến 2 năm, đã có gần 100 người ngậm ngùi chấp nhận xin nghỉ việc sau thời gian dài cống hiến.