Ngắm bộ ảnh cưới lãng mạn của đội trưởng SLNA và bạn gái Hà Tĩnh

Trung Kiên (Ảnh: NVCC)

(Baonghean.vn) - Sau khi quyết định gắn bó lâu dài cùng đội bóng quê nhà SLNA bằng một bản hợp đồng kéo dài 3 năm, đội trưởng Hoàng Văn Khánh sẽ "ghi bàn thắng cuộc đời" của mình với bạn gái Mỹ Linh vào ngày 20/11 tới đây.
Trung vệ Hoàng Văn Khánh sinh năm 1995, gia nhập lò SLNA năm 2006 và là cầu thủ trẻ khá tiêu biểu của SLNA trong những năm trước đây. Có thể kể đến chức vô địch U17 Quốc gia 2012, chức vô địch U21 QG năm 2014.
Trung vệ Hoàng Văn Khánh sinh năm 1995 tại Tân Kỳ. Sau khi tham gia Giải bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An, anh được gia nhập lò SLNA năm 2006 và là cầu thủ trẻ khá tiêu biểu của SLNA trong những năm trước đây. Có thể kể đến chức vô địch U17 Quốc gia 2012, chức vô địch U21 QG năm 2014. Ảnh: NVCC
Năm 2020 là một năm đáng nhớ của trung vệ 25 tuổi này, anh lần đầu tiên được đeo băng thủ quân SLNA và trở lại đầy mạnh mẽ sau chấn thương. Kết thúc V.League 2020, Văn Khánh tiếp tục gắn bó thêm 3 năm với đội bóng quê nhà.
Năm 2020 là một năm đáng nhớ của trung vệ 25 tuổi này, anh lần đầu tiên được đeo băng thủ quân SLNA và trở lại đầy mạnh mẽ sau chấn thương. Kết thúc V.League 2020, Văn Khánh tiếp tục gắn bó thêm 3 năm với đội bóng quê nhà. Ảnh: NVCC
Sớm ổn định tương lai, Văn Khánh quyết định lập gia đình ngay sau khi V.League 2020 kết thúc. Bà xã tương lai của anh là Lương Thị Mỹ Lĩnh, một cô gái xinh xắn đến từ Hà Tĩnh.
Sớm ổn định tương lai, Văn Khánh quyết định lập gia đình ngay sau khi V.League 2020 kết thúc. Ảnh: NVCC
Bà xã tương lai của anh là Lương Thị Mỹ Linh, một cô gái xinh đẹp đến từ Hà Tĩnh. Cặp đôi trai tài, gái sắc đã trải qua nhiều năm gắn bó, đồng hành cho đến ngày hạnh phúc mỉm cười.
Bà xã tương lai của anh là Lương Thị Mỹ Linh, một cô gái xinh đẹp đến từ Hà Tĩnh. Cặp đôi trai tài, gái sắc đã trải qua nhiều năm gắn bó, đồng hành cho đến ngày hạnh phúc mỉm cười. Ảnh: NVCC
Vẻ đẹp tươi tắn, rạng ngời của người bạn đời Hoàng Văn Khánh trước ngày chung đôi.
Vẻ đẹp tươi tắn, rạng ngời của người bạn đời Hoàng Văn Khánh trước ngày chung đôi. Ảnh: NVCC
Những nỗ lực không biết mệt mỏi từ khi bước chân vào lò SLNA cũng như tình yêu sắt son nhiều năm giúp đội trưởng đội bóng xứ Nghệ đón nhiều tin vui, có một năm đáng nhớ trong cuộc đời.

Có thể nói tình yêu và điểm tựa tinh thần của Mỹ Linh đã giúp Văn Khánh yên tâm ở lại SLNA cống hiến và thi đấu lâu dài. Ảnh: NVCC

Những nỗ lực không biết mệt mỏi từ khi bước chân vào lò SLNA cũng như tình yêu sắt son nhiều năm giúp đội trưởng đội bóng xứ Nghệ đón nhiều tin vui, có một năm đáng nhớ trong cuộc đời.
Những nỗ lực không biết mệt mỏi từ khi bước chân vào lò SLNA cũng như tình yêu sắt son nhiều năm giúp đội trưởng đội bóng xứ Nghệ đón nhiều tin vui, có một năm đáng nhớ trong cuộc đời. Ảnh: NVCC
Sau thế hệ của Huy Hoàng, Trọng Hoàng, Nguyên Mạnh, Ngọc Hải thì Văn Khánh đang dẫn trở thành một biểu tượng mới của SLNA nhờ sự trưởng thành và chững chạc.
Sau thế hệ của Huy Hoàng, Trọng Hoàng, Nguyên Mạnh, Ngọc Hải thì Văn Khánh đang dẫn trở thành một biểu tượng mới của SLNA nhờ sự trưởng thành và chững chạc trên sân bóng cũng như ngoài đời. Ảnh: NVCC
Lễ thành hôn của Văn Khánh và Mỹ Linh sẽ diễn ra tại TP Vinh vào ngày 20/11 tới đây trong sự chứng kiến, chung vui của đông đảo giới cầu thủ, huấn luyện viên bóng đá Việt Nam.
Lễ thành hôn của Văn Khánh và Mỹ Linh sẽ diễn ra tại TP. Vinh vào ngày 20/11 tới đây trong sự chứng kiến, chung vui của đông đảo giới cầu thủ, huấn luyện viên bóng đá Việt Nam. Ảnh: NVCC

Tin mới

Đình phía Tây chợ Vinh bị ngập sâu

Đình phía Tây chợ Vinh bị ngập sâu

(Baonghean.vn) - Trước tình hình mưa lớn và nước thượng nguồn về làm ngập khu vực đình phía Tây chợ Vinh, đêm 29 và rạng sáng 30/9, Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và cứu hộ, cứu nạn thành phố Vinh đã chỉ đạo vận hành 2 máy bơm để hạn chế thiệt hại do úng ngập gây ra.
Nghệ An: Giải pháp để đạt mục tiêu bao phủ bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên

Nghệ An: Giải pháp để đạt mục tiêu bao phủ bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên

(Baonghean.vn) - Học sinh, sinh viên là đối tượng bắt buộc tham gia bảo hiểm y tế, đồng nghĩa chính sách này hướng đến bao phủ 100% nhóm dân số ở độ tuổi đến trường. Dù được hưởng nhiều quyền lợi, toàn tỉnh hiện còn trên 21 nghìn học sinh, sinh viên chưa tham gia Bảo hiểm y tế. Trước thực tế này, ngành Bảo hiểm xã hội Nghệ An đã đề xuất một số giải pháp.
Đê Hưng Đạo

Hưng Nguyên cắt cử lực lượng túc trực 24/24h tại tuyến đê vừa vá

(Baonghean.vn) - Các lực lượng chức năng đã xuyên đêm nỗ lực khắc phục xong sự cố vỡ đê tại Hưng Đạo, tuy nhiên, trước diễn biến thời tiết thất thường, nước từ thượng nguồn đổ về lớn, nên chính quyền huyện Hưng Nguyên chỉ đạo địa phương tiếp tục cắt cử lực lượng, xử lý nhanh các sự cố xảy ra.
Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027: Xứng đáng là lực lượng tiền phong của Đảng

Xứng đáng là lực lượng tiền phong của Đảng

(Baonghean.vn) -  Nhiệm kỳ 2017 – 2022, dù đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách nhưng tuổi trẻ Nghệ An đã thích ứng kịp thời và triển khai nhiều chương trình, phần việc hiệu quả. Từ đó khẳng định vai trò, giá trị của mình như lời Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông đã nhấn mạnh tại buổi làm việc trực tuyến với Ban Bí thư Trung ương Đoàn và Tỉnh đoàn Nghệ An trước thềm Đại hội: “Với quyết tâm cao, tuổi trẻ Nghệ An đã phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo để đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, góp phần quan trọng trong quá trình xây dựng, phát triển tỉnh nhà vững mạnh toàn diện”.
Vỡ đê kênh thấp ở huyện Hưng Nguyên

Trắng đêm cứu đê ở huyện Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Vào lúc 20h ngày 29/9, đê kênh thấp còn gọi là đê Hội Tinh đoạn qua xóm 7, Làng Rào xã Hưng Đạo, huyện Hưng Nguyên bị vỡ khoảng 5m. Đây là tuyến đê xung yếu, bảo vệ cho gần 1.700 hộ dân (khoảng 6.000 nhân khẩu).
Trắng đêm khắc phục xong sự cố vỡ đê ở Hưng Nguyên

Trắng đêm khắc phục xong sự cố vỡ đê ở Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Sau gần 12 tiếng đồng hồ, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tỉnh UBND tỉnh, lực lượng quân và dân đã phối hợp khắc phục cơ bản sự cố vỡ đê tại xã Hưng Đạo, đảm bảo an toàn cho nhân dân.