#Olaha

93 kết quả

SLNA phải chia điểm với Đông Á Thanh Hóa lý do chủ yếu là do thiếu chân sút Olaha. Ảnh: VPF

Sông Lam Nghệ An có phụ thuộc vào Olaha hay không?

(Baonghean.vn) - Cho đến vòng 10 V.League 1-2022, trong tất cả các trận đấu, Sông Lam Nghệ An đều ghi được bàn thắng, kể cả các trận hòa và thua. Vậy nhưng đến vòng 11 được thi đấu trên sân Vinh trước đối thủ Đông Á Thanh Hóa, đội bóng của HLV Huy Hoàng lại lần đầu tiên không ghi được bàn thắng nào trong trận hòa rất đáng tiếc và đáng nói? Vì sao vậy?
Sông Lam Nghệ An không thể dễ dàng có được điều cần có. Ảnh tư liệu của Chung Nguyễn

Sông Lam Nghệ An: Chặn đứng đà mất điểm được không?

(Baonghean.vn) - Vòng 11 V-League 1-2022, SLNA được chơi trên sân Vinh, gặp người hàng xóm Đông Á Thanh Hóa. Đây là trận đấu thứ 6 trên sân nhà của SLNA với kết quả 4 trận thắng trước các đội: Hoàng Anh Gia Lai, TP. Hồ Chí Minh, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Hải Phòng, 1 trận thua trước Bình Định.
Khi sai lầm của trọng tài là một phần của bóng đá?

Khi sai lầm của trọng tài là một phần của bóng đá?

(Baonghean.vn) - Dư luận trước mỗi trận cầu đinh, như thường lệ vẫn quan tâm tình hình lực lượng mỗi bên, băng ghế huấn luyện có gì đáng chú ý, thành tích đối đầu, sự đột biến có thể đến từ đâu…mà luôn quên đi một điều vô cùng quan trọng: Trọng tài điều hành có công tâm, khách quan hay không, bởi chỉ một tiếng còi “méo” vang lên, thế cuộc sẽ đi theo một hướng hoàn toàn khác và để lại vô vàn tiếng xấu không dễ xóa mờ.
HLV Huy Hoàng hướng dẫn cho các học trò trong những buổi tập chiến thuật của CLB. Ảnh: Thành Chung

SLNA và cuộc cách mạng mang tên Huy Hoàng

(Baonghean.vn) - Huy Hoàng chính thức làm HLV trưởng SLNA từ khi có nhà tài trợ mới vào tiếp quản. Trong nhiều tháng qua Huy Hoàng đã có nhiều thay đổi lớn ở đội bóng xứ Nghệ, với mong muốn đưa CLB trở lại thời hoàng kim, xứng đáng với truyền thống đã có.