Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An chỉ đạo làm rõ việc 'để quên' học sinh lớp 4 trong nhà vệ sinh

(Baonghean.vn)- Đây là chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo về một sự việc xảy ra tại Trường Tiểu học Thanh Tùng, huyện Thanh Chương.

Trước đó, vào sáng 31/12, tại lớp 4A, Trường Tiểu học Thanh Tùng có một học sinh đi vệ sinh ướt quần và bị các bạn trêu đùa. Thời điểm này đã là tiết 4 và học sinh này sau đó đã xin ra ngoài. Vì nhà của em học sinh ở sát trường nên cô giáo đồng ý để em ra ngoài thay quần. Tuy nhiên em này không về nhà mà đi vào nhà vệ sinh.

Kết thúc buổi học, trong khi các giáo viên và học sinh khác đã về thì gia đình của cháu không thấy cháu về nhà. Sau đó người nhà đi tìm thì thấy cháu đang đứng trong nhà vệ sinh.

Liên quan đến sự việc này, sau khi có phản ánh của gia đình học sinh, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Chương đã yêu cầu Trường Tiểu học Thanh Tùng tìm hiểu kỹ vấn đề. Đồng thời cần kịp thời chấn chỉnh hoạt động dạy học cũng như các vấn đề liên quan đến quản lý để đảm bảo an toàn cho học sinh theo các quy định, nội quy, quy chế và điều lệ trường học. Phòng Giáo dục và Đào tạo sau đó cũng đã có báo cáo chính thức gửi Sở Giáo dục và Đào tạo.

Trường Tiểu học Thanh Tùng (Thanh Chương). Ảnh: SH
Trường Tiểu học Thanh Tùng (Thanh Chương). Ảnh: SH
Ông Nguyễn Trọng Hoàn - Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo cho biết: Đây là sự việc không mong muốn. Sở Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Chương làm rõ sự việc đồng thời rút kinh nghiệm trong công tác quản lý học sinh.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, nhà trường và cô giáo chủ nhiệm cũng đã  đến gia đình động viên, thăm hỏi em học sinh và hiện nay em đã đi học ổn định.

Tin mới

U20 Việt Nam

Ra châu lục để thấy một khoảng cách vời vợi

(Baonghean.vn) - Một giải đấu chính thức lứa U20 và một giải giao hữu quốc tế U23 châu lục như Doha Cup 2023 mới đây có thể giúp chúng ta hình dung bức tranh tổng thể về sự phát triển của bóng đá trẻ châu lục và định hình được vị trí của chúng ta ở đâu hiện nay trong những bước đi vươn tầm.
Thẳm Tông

Khám phá hang Thẳm Tông ở miền Tây Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nằm ở xã Bình Chuẩn, huyện Con Cuông, hang Thẳm Tông được phát hiện từ nhiều năm qua và vẫn còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ, kỳ thú. Thẳm Tông đang được xây dựng thành điểm du lịch thu hút du khách tìm về xã vùng cao Bình Chuẩn và huyện Con Cuông.
Người Đan Lai chật vật tìm kế sinh nhai ở Khe Nóng

Người Đan Lai chật vật tìm kế sinh nhai ở Khe Nóng

(Baonghean.vn) - 14 năm kể từ khi triển khai dự án xây dựng làng định canh, định cư để đưa 50 hộ dân Đan Lai quay về bản cũ Khe Nóng (xã Châu Khê, huyện Con Cuông), cuộc sống của bà con nơi đây đang rất khó khăn. Không còn có thể dựa vào rừng như trước đây, họ đành phải vật lộn tìm kế sinh nhai.
Tỷ phú Elon Musk và các chuyên gia hàng đầu thế giới về AI kêu gọi tạm dừng phát triển các hệ thống AI thế hệ tiếp theo

Tỷ phú Elon Musk và các chuyên gia hàng đầu thế giới về AI kêu gọi tạm dừng phát triển các hệ thống AI thế hệ tiếp theo

(Baonghean.vn) - Trong một bức thư ngỏ viện dẫn những rủi ro tiềm ẩn đối với xã hội và nhân loại, tỷ phú Elon Musk cùng một nhóm các chuyên gia hàng đầu về trí tuệ nhân tạo và giám đốc điều hành các tập đoàn công nghệ kêu gọi tạm dừng phát triển các hệ thống AI thế hệ tiếp theo trong 6 tháng.
HLV Park Hang seo

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young Jin có thể tái xuất, dẫn dắt 1 đội V.League; Văn Toàn kiến tạo trong trận đại thắng của Seoul E-Land

(Baonghean.vn) - Bộ đôi Park Hang-seo và Lee Young Jin hoàn toàn có thể tái xuất và tham gia dẫn dắt một đội bóng ở V.League; Tiền đạo Văn Toàn vào sân từ ghế dự bị nhưng có 1 đường chuyền để đồng đội ghi bàn...Đó là những thông tin thể thao đáng chú ý trong 24h qua.