#tài năng

27 kết quả

Cô Phạm Thị Nga. Ảnh: Đức Anh

Gặp những nhà giáo tài năng và tâm huyết ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Công tác ở những vùng miền khác nhau nhưng họ có chung niềm say mê và tâm huyết với sự nghiệp trồng người, có nhiều thành tích đóng góp để nâng cao chất lượng giáo dục. Những thầy, cô giáo này xứng đáng được vinh danh và nhận thưởng Quỹ “Phát triển tài năng giáo dục”.
Đội hình đội tuyển Pháp dự World Cup 2018. Ảnh: Internet

Đội tuyển Pháp: “Đắt xắt ra miếng“

(Baonghean.vn) - Danh sách tập trung cho World Cup 2018 được HLV Didier Deschamps công bố được giới truyền thông tóm gọn: trẻ, đắt và tranh cãi. Nhà cầm quân này cũng cho rằng, quan điểm chọn đội hình của ông “ Ít kinh nghiệm nhưng giàu tham vọng".
Người đẹp tài năng Lễ hội Hoa hướng dương với niềm đam mê múa

Người đẹp tài năng Lễ hội Hoa hướng dương với niềm đam mê múa

(Baonghean.vn) - Hẳn mọi còn nhớ cô nữ sinh duyên dáng Trần Thị Thanh Ngân- top 10 cuộc thi Người đẹp Hoa hướng dương năm 2016. Dù không lọt vào top 5 của cuộc thi nhưng giải Người đẹp có phần trình diễn năng khiếu hay nhất dành cho Thanh Ngân chính là kỷ niệm đẹp của cô gái có niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật múa đương đại.
Đặc sắc màn múa bóng của sinh viên Trường Đại học Vinh

Đặc sắc màn múa bóng của sinh viên Trường Đại học Vinh

(Baonghean.vn) - Không chỉ chiến thắng thuyết phục để giành giải nhất trong cuộc thi “SV đại học Vinh 2016”, đội 2, gồm: khoa Xây dưng, Điện tử viễn thông, Công nghệ thông tin, Sư phạm Ngoại ngữ còn để lại ấn tượng với màn múa bóng trong phần thi "sinh viên nói" với chủ đề “Khởi nghiệp: Có phải đam mê nào cũng hóa vàng ròng”.
Xuýt xoa trước tài năng chàng họa sĩ không tay

Xuýt xoa trước tài năng chàng họa sĩ không tay

Sinh ra với dị tật và không có đôi bàn tay nhưng một chàng trai 23 tuổi người Ba Lan đã không để số phận đánh bại mình mà vẫn theo đuổi giấc mơ trở thành họa sỹ, để rồi giờ đây chàng trai này có thể vẽ tranh đẹp mắt và tài tình mà không cần đôi tay.
Hồ Phúc Tịnh gia nhập Đồng Nai: Ai bảo 'chia ly là đau khổ'?

Hồ Phúc Tịnh gia nhập Đồng Nai: Ai bảo 'chia ly là đau khổ'?

(Baonghean.vn) - Tin cầu thủ Hồ Phúc Tịnh -  "Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu" và "Vua phá lưới"  giải U21 Báo Thanh niên 2014 gia nhập đội bóng hạng Nhất Đồng Nai, đã khiến cho những người yêu mến tiền đạo này không khỏi hụt hẫng. Tuy nhiên, nếu nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo chuyến "Nam tiến" lại mang lại nhiều điều tích cực.