Trao tặng Huy hiệu 75 tuổi Đảng cho 2 đảng viên ở Quỳnh Lưu

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Sáng 24/6, có 14 đảng viên từ 40 năm đến 75 tuổi Đảng ở Đảng bộ xã Quỳnh Ngọc (huyện Quỳnh Lưu) được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Trong những đảng viên được trao Huy hiệu Đảng lần này ở xã Quỳnh Ngọc, có 2 đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu 75 tuổi Đảng gồm đảng viên Nguyễn Thị Yêm, sinh năm 1930, vào Đảng ngày 15/3/1949, chính thức ngày 15/9/1949 và đảng viên Đinh Thị Tín, sinh năm 1931, vào Đảng ngày 15/1/1949, chính thức ngày 3/4/1950. Cả 2 đảng viên đều sinh hoạt tại Chi bộ thôn Ngọc Đoài.

Trao tặng Huy hiệu 75 tuổi Đảng cho 2 đảng viên ở Quỳnh Lưu ảnh 1

Thường trực Huyện ủy Quỳnh Lưu trao tặng Huy hiệu 75 tuổi Đảng đến 2 đảng viên ở xã Quỳnh Ngọc. Ảnh: Thanh Toàn

12 đảng viên khác được nhận Huy hiệu từ 40 đến 60 tuổi Đảng. Trong đó có 1 đảng viên nhận Huy hiệu 60 tuổi Đảng; 3 đảng viên nhận Huy hiệu 55 Đảng; 3 đảng viên nhận Huy hiệu 50 tuổi Đảng; 2 đảng viên nhận Huy hiệu 40 tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, lãnh đạo Huyện ủy Quỳnh Lưu nhấn mạnh: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta với sự đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng, xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.

Trao tặng Huy hiệu 75 tuổi Đảng cho 2 đảng viên ở Quỳnh Lưu ảnh 2

Đợt này xã Quỳnh Ngọc (Quỳnh Lưu) có 14 đảng viên nhận Huy hiệu từ 40 - 70 tuổi đảng. Ảnh: Thanh Toàn

Thường trực Huyện ủy cũng chúc các đảng viên lão thành mạnh khỏe, phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu, tiếp tục động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình để xây dựng địa phương ngày một vững mạnh.

Tin mới

Câu lạc bộ TP. Hồ Chí Minh kiến nghị kỷ luật tổ trọng tài FIFA; Tuyển thủ nữ Việt Nam nhận tiền thưởng 'khủng'

Câu lạc bộ TP. Hồ Chí Minh kiến nghị kỷ luật tổ trọng tài FIFA; Tuyển thủ nữ Việt Nam nhận tiền thưởng 'khủng'

(Baonghean.vn) - Câu lạc bộ TP. Hồ Chí Minh kiến nghị kỷ luật tổ trọng tài FIFA; Trọng tài Việt Nam lần đầu thực hành VAR trên sân bóng; Tuyển thủ Nữ Việt Nam nhận tiền thưởng "khủng" khi dự World Cup 2023... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Ươm mầm tài năng bóng đá xứ Nghệ

Ươm mầm tài năng bóng đá xứ Nghệ

(Baonghean.vn) - Tiến tới lần thứ 25 - Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An đã và đang tạo ra được vị thế, chỗ đứng đáng tự hào là giải bóng đá trẻ ở cấp tỉnh được duy trì và phát triển với quy mô, bề dày bậc nhất tại Việt Nam.
Lãnh đạo huyện Anh Sơn dâng hương báo công nhân kỷ niệm 200 năm danh xưng Anh Sơn, 60 năm ngày tách lập huyện

Lãnh đạo huyện Anh Sơn dâng hương báo công nhân kỷ niệm 200 năm danh xưng Anh Sơn, 60 năm ngày tách lập huyện

(Baonghean.vn) - Chiều 8/6, lãnh đạo huyện Anh Sơn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ và báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh, các vị tiền bối và các anh hùng liệt sỹ tại hiệu Yên Xuân, Nghĩa trang Liệt sỹ quốc tế Việt - Lào, nhà truyền thống huyện và phòng truyền thống Đảng bộ huyện.
Phan Bội Châu

Đề thi vào Trường THPT chuyên Phan Bội Châu dài và khó

(Baonghean.vn) - Đề thi vào Trường THPT chuyên Phan Bội Châu năm nay được nhiều thí sinh đánh giá là khó và dài. Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số thí sinh lại khá hào hứng khi cho rằng đề hay, giúp học sinh phát huy được năng lực và phân hóa được học sinh.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/6

(Baonghean.vn) - Quốc hội hoàn thành phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5; Tỉnh đoàn, Sở Thông tin và Truyền thông ký kết chương trình phối hợp thúc đẩy chuyển đổi số; Phụ huynh và học sinh băn khoăn khi chuyển nguyện vọng vào lớp 10... là những nội dung chính trong ngày.
Những mẹo giúp tỉnh táo khi lái xe

Những mẹo giúp tỉnh táo khi lái xe

Lái xe một chặng đường dài dễ khiến tài xế buồn ngủ, gây nguy hiểm cho chính mình và người khác, dưới đây là một vài mẹo giúp tỉnh táo khi lái xe.
Xuân Hoàng

Nghệ An sẽ triển khai thí điểm xã nông thôn mới thông minh

(Baonghean.vn) - Chương trình xây dựng nông thôn mới là "không có điểm dừng”, do vậy, sau khi về đích nông thôn mới là nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu và nấc thang mới là nông thôn mới thông minh. Tới đây, Nghệ An sẽ triển khai mô hình điểm về xã nông thôn mới thông minh.
Đối tượng Phạm Đức Nhật.

Bắt kẻ hiếp dâm bé gái 10 tuổi

Ngày 8/6, Cơ quan CSĐT cho biết, đã di lý đối tượng Phạm Đức Nhật có hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi về Trại tạm giam Công an tỉnh để tiếp tục điều tra mở rộng.
Trọng tài

Chú trọng công tác trọng tài tại Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) -  Công tác trọng tài ở Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An luôn được Ban Tổ chức giải đặt lên hàng đầu, trong đó, tiêu chí công tâm, trung thực, minh bạch là điều mà tổ trọng tài luôn phải tuân thủ để lựa chọn được đội chiến thắng xứng đáng.