Trích xuất camera, phát hiện người phụ nữ tử vong dưới mương nước

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Chiều 7/4, ông Đàm Xuân Chính - Chủ tịch UBND xã Diễn Nguyên, huyện Diễn Châu cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện thi thể người phụ nữ tử vong dưới mương nước đoạn qua địa bàn xã.

Nạn nhân là chị Đinh Thị H. (SN 1989) trú ở xã Diễn Hạnh, huyện Diễn Châu.

Theo thông tin ban đầu từ gia đình nạn nhân, khoảng 5h sáng cùng ngày, chị H. điều khiển xe máy đi từ nhà tới xã Diễn Nguyên để giao hàng. Tuy nhiên, đợi mãi không thấy chị H. tới như thường lệ, nên người mua đã liên lạc với chị H. nhưng điện thoại thuê bao, đồng thời liên lạc với gia đình nạn nhân.

Trích xuất camera, phát hiện người phụ nữ tử vong dưới mương nước ảnh 1

Địa điểm phát hiện chị H. bị tử vong. Ảnh: Đức Thành

Sau đó, gia đình đã tổ chức tìm kiếm, cũng như đăng thông tin trên mạng xã hội. Đến khoảng 13h cùng ngày, sau khi trích xuất camera ở tuyến đường chị H. đi, Công an địa phương và gia đình đã phát hiện chị H. bị tử vong dưới mương nước, cạnh đó là chiếc xe máy.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiện, thi thể nạn nhân đã được gia đình đưa về mai táng theo phong tục địa phương.

Tin mới

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 403 quy định các hình thức giám sát, phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam, một trong những hạn chế được chỉ ra là tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện.
Nhi đồng Tân Kỳ khổ luyện, sẵn sàng bảo vệ chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

Nhi đồng Tân Kỳ khổ luyện, sẵn sàng bảo vệ chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Với 6 lần đội bóng Nhi đồng đoạt chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An, huyện Tân Kỳ đã ghi tên mình vào danh sách những địa phương có đóng góp quan trọng trong việc phát hiện, đào tạo những tài năng cho bóng đá tỉnh nhà.
Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

(Baonghean.vn) - Truyện kể về một cậu bé trai vì giận dỗi bố mẹ nên đã quyết định “đi bụi” để bố mẹ phải ân hận về cách cư xử mà theo cậu là không đúng với bản thân mình. Nguyên nhân là cậu thi trượt vào cấp ba, bị bố mẹ mắng nhiếc...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

(Baonghean.vn) - Phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Hơn 3.000 thanh niên tình nguyện Nghệ An sẵn sàng tiếp sức sĩ tử vào lớp 10… là những thông tin nổi bật ngày 4/6.