Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

(Baonghean.vn) - Hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2019) và 50 năm thực hiện Di chúc của Người, chiều 29/7, đoàn cán bộ, nhân viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã về Khu di tích Kim Liên làm lễ dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 
Đoàn cán bộ, nhân viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về Khu di tích Kim Liên dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng. Ảnh: Mai Hoa

Dâng lẵng hoa tươi lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn cán bộ, nhân viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng ta, nhân dân ta; nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế.

Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh cho hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân dân thế giới.

Thay mặt cán bộ, nhân viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã kính dâng lẵng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: Mai Hoa

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh là người đã khởi xướng, rèn luyện và để lại nhiều bài học quý báu cho đội ngũ những người làm công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động quần chúng của Đảng.

Người từng căn dặn: “Công tác tuyên giáo phải xuất phát từ đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng mà xác định nhiệm vụ, nội dung, phương pháp hoạt động; phải phục vụ đắc lực cho việc hoàn thiện nhiệm vụ chính trị của Đảng, của dân tộc ta”.

Đoàn cán bộ, nhân viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm lễ tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: Mai Hoa

Khắc sâu những lời dạy thiêng liêng của Người, thời gian qua, cán bộ, nhân viên ngành Tuyên giáo Nghệ An đã có nhiều đổi mới, sáng tạo trong công tác tuyên giáo, tư tưởng, góp phần thúc đẩy sự phát triển của tỉnh nhà nói riêng và đất nước nói chung.

Dành một phút tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, cán bộ, nhân viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy hứa nguyện mãi mãi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người; những lời dạy thiêng liêng của Người mãi mãi là kim chỉ nam trong công tác của mình, quyết tâm cùng với Đảng bộ và nhân dân Nghệ An tiếp tục xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu mạnh.